Chuyển đến nội dung chính

Gỗ Trường Thành bắt tay FPT IS triển khai SAP SuccessFactors tích hợp Balanced Scorecard

 

Ngày 18/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (Gỗ Trường Thành) cùng Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) khởi động dự án triển khai SAP SuccessFactors - giải pháp quản lý nhân sự hàng đầu thế giới tích hợp hệ thống quản trị vận hành chiến lược Balanced Scorecard (SAP SEM - CPM).

Gỗ Trường Thành bắt tay FPT IS triển khai SAP SuccessFactors tích hợp Balanced Scorecard

Dự án là sự tiếp nối của quá trình hợp tác chiến lược giữa Gỗ Trường Thành và FPT IS. Sau giai đoạn triển khai SAP S/4HANA cùng các giải pháp Made by FPT IS, Ban lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục bắt tay với FPT IS, triển khai SAP SuccessFactors tích hợp cùng SAP SEM - CPM để thúc đẩy chiến lược quản trị nhân sự trong vòng 5 tháng. Đây là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên triển khai hệ thống SAP SuccessFactors tích hợp với hệ thống Balance Scorecard (SAP SEM-CPM).

Với triết lý quản trị tập trung vào các yếu tố dài hạn, cùng tầm nhìn con người là nguồn lực trung tâm cần nuôi dưỡng, phát triển, trong 5 năm qua, Gỗ Trường Thành liên tục nghiên cứu ứng dụng giải pháp quản trị tiên tiến trong hoạt động nhân sự và vận hành.

image(1).png

FPT IS và Gỗ Trường Thành chính thức khởi động dự án triển khai SAP SuccessFactors.

“Tại Gỗ Trường Thành, hiệu quả hoạt động của tổ chức được quyết định bởi chất lượng trong sự phối hợp của hàng nghìn con người. Trong khi đó, các hệ thống quản trị hiện tại của chúng tôi không đo lường được điều này. Mặt khác, công việc hàng ngày của từng cá nhân chưa thực sự kết nối với mục tiêu dài hạn, gây ra sự lãng phí nguồn lực. Từ nhận thức này, chúng tôi triển khai áp dụng Balanced Scorecard (BSC) - Mô hình quản trị chiến lược được áp dụng bởi hơn 50% các công ty trong danh sách Fortune 1000. Dự án đặt ra thách thức về số lượng lớn quy trình mới cần thiết kế, cũng như đòi hỏi tính thân thiện cao để từng nhân viên có thể tiếp nhận dễ dàng thông tin. Mục tiêu của chúng tôi là cá nhân hóa dịch vụ đào tạo và phát triển nhân tài đến từng nhân viên, trao quyền và điều kiện để giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình”, ông Nguyễn Trọng Hiếu - Tổng Giám đốc Gỗ Trường Thành - chia sẻ.

“Dựa trên đề bài này, với sự tư vấn triển khai từ đối tác tin cậy là FPT IS, Gỗ Trường Thành quyết định chọn SAP SuccessFactors - giải pháp quản trị nhân sự linh hoạt có quy trình cùng các phương thức thực hành hiện đại. Triển khai SAP SuccessFactors thành công sẽ tạo tiền đề để Gỗ Trường Thành nhanh chóng tích hợp SAP SEM - CPM, giúp kết nối từng thành viên, hướng tới kết quả cuối cùng: Ngay cả hậu vệ cũng có thể tham gia ghi bàn”, ông Hiếu cho biết.

image(2).png

Ông Nguyễn Trọng Hiếu - Tổng Giám đốc Gỗ Trường Thành - chia sẻ về tầm quan trọng của dự án đối với doanh nghiệp.

Hiện tại, Gỗ Trường Thành có hơn 2.800 cán bộ công nhân viên. Doanh nghiệp xác định học tập phát triển là hoạt động tạo lợi thế cạnh tranh. Nếu trả lời được câu hỏi “Đầu tư cho học tập và phát triển tạo ra bao nhiêu lợi thế cạnh tranh, bao nhiêu lợi nhuận?”, hoạt động này sẽ nhận được nguồn lực tương ứng với tầm quan trọng của nó, ông Hiếu nhận định. Việc ứng dụng SAP SuccessFactors tích hợp cùng SAP SEM - CPM sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hệ thống hoá các chương trình đào tạo, phân tích năng lực toàn tổ chức trên một nền tảng duy nhất, kết nối được hoạch định tài chính và phát triển nhân tài. Đối với nhân viên, giải pháp giúp cá nhân hóa dịch vụ đánh giá và đào tạo, khai mở tiềm năng tối đa. Về phía lãnh đạo, đây chính là kênh để gắn kết với nhân viên, đưa chiến lược tổ chức đến hoạt động mỗi ngày của từng nhân sự.

“Chúng tôi rất ấn tượng bởi tầm nhìn và lộ trình ứng dụng công nghệ mà Ban lãnh đạo Gỗ Trường Thành ấp ủ”, ông Nguyễn Hoàng Minh - Tổng Giám đốc FPT IS - chia sẻ. “Phát triển nguồn nhân lực là chiến lược bền vững và đúng đắn, trên nền tảng ứng dụng các hệ thống chiến quản trị: SAP S/4HANA, SAP SuccessFactors, SAP SEM - CPM và các giải pháp chuyển đổi số khác. Mối quan hệ hợp tác của hai bên thể hiện rõ nét sự song hành của công nghệ theo chiến lược kinh doanh - quản trị, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả trong từng giai đoạn. Đó cũng là sứ mệnh của FPT IS trong việc sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp, ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất, đưa công nghệ trở thành lợi thế cạnh tranh cốt lõi. Với kế hoạch và tầm nhìn thời đại, tôi tin rằng Gỗ Trường Thành sẽ sớm vươn lên vị trí dẫn đầu ngành nội thất trong khu vực. Chúng tôi cam kết cùng Gỗ Trường Thành thực thi những mục tiêu phát triển trong tương lai”.

image(3).png

Ông Nguyễn Hoàng Minh - Tổng Giám đốc FPT IS - nhấn mạnh FPT IS sẽ đồng hành dài hạn cùng Gỗ Trường Thành thực thi các mục tiêu phát triển doanh nghiệp.

Đại diện SAP Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Việt - Tổng Giám đốc - khẳng định: “Với SAP, chúng tôi đặt thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Chính vì vậy, với dự án này, tôi tin tưởng Gỗ Trường Thành sẽ giải quyết hiệu quả các bài toán về phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trải nghiệm nhân viên thông qua cá nhân hoá mục tiêu, chính sách, lộ trình đào tạo phát triển. Với sự am hiểu, kinh nghiệm cung cấp dịch vụ công nghệ cho hơn 600 khách hàng là các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, đồng hành cùng FPT IS, SAP sẽ tiếp sức đưa công nghệ ứng dụng trong doanh nghiệp, tạo nền tảng phát triển và sự tự tin cạnh tranh trên phạm vi toàn cầu”.

image(4).png

Ông Nguyễn Hồng Việt - Tổng Giám đốc SAP Việt Nam - khẳng định SAP sẽ đồng hành cùng FPT IS và Gỗ Trường Thành đưa sự hợp tác đi tới thành công.

Gỗ Trường Thành và FPT IS đã có quá trình hợp tác lâu dài với các dự án triển khai loạt hệ thống: Văn phòng không giấy, Số hoá và giao việc tự động, Quản lý hồ sơ tài liệu, Quản lý nhân sự, Hóa đơn điện tử… Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng vào năm 2021, Gỗ Trường Thành đã nhanh chóng phối hợp FPT ứng dụng giải pháp Doanh nghiệp xanh - FPT eCovax thần tốc trong 2 ngày. Giải pháp đã hỗ trợ 11 công ty thành viên, trong đó có 3 công ty tại Bình Dương với gần 2.600 cán bộ công nhân viên vận hành ổn định, liên tục.

Trong tương lai, cùng sự hợp lực với FPT IS và SAP Việt Nam, Gỗ Trường Thành kỳ vọng công nghệ sẽ thực sự song hành, không chỉ giúp mở rộng quy mô kinh doanh, mà còn phát triển chiều sâu năng lực tổ chức để mỗi nhân viên có điều kiện phát huy hết tiềm năng của bản thân, trở thành những phiên bản tốt nhất của mình. Sự thành công của Gỗ Trường Thành sẽ là tiền đề để doanh nghiệp đóng góp nhiều hơn cho xã hội, mang tính truyền cảm hứng khi áp dụng công nghệ thông tin và hệ thống quản trị tiên tiến nhất thế giới vào một ngành công nghiệp truyền thống tại Việt Nam.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Những loại vòng gỗ phong thủy quý hiếm nhất hiện nay

xem:  https://phongthuygo.com/nhung-loai-vong-go-phong-thuy-quy-hiem-nhat-hien-nay/ Các bạn thân mến, từ lâu gỗ là một loại vật dụng gắn liền với ông bà tổ tiên chúng ta. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, gỗ ngày càng trở lên có giá trị về vật chất và tinh thần. Nhất là trong thời đại hiện nay, các loại gỗ quý ngày càng trở lên khan hiếm và được giới thương gia săn lùng. Bạn đã tự hỏi vì sao có những loại gỗ có giá lên tới hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng chưa? Hẳn là chúng có những công năng tuyệt vời, chất lượng gỗ tuyệt hảo. Điều đó quả là hẳn nhiên. GỖ TRẦM HƯƠNG – SỰ KỲ BÍ THOÁT TỤC Đây là dòng gỗ có giá trị nhất, quý hiếm nhất trong các loại. Hương trầm vô cùng đặc biệt và đầy thoát tục. Ngửi trầm giống như thanh lọc tâm hồn, đưa ta vào cõi phiêu linh. Trầm còn được coi là vị thuốc quý và đem lại thịnh vượng, may mắn cho người sử dụng. Trầm hương được hình thành đặc biệt từ cây dó bầu hương, dân gian có đồn rằng hương trời bay theo gió đã đáp xuống những cây bị thương h

Tìm hiểu chi tiết về gỗ Trắc và ý nghĩa trong đời sống, phong thủy

GỖ TRẮC Gỗ trắc hay còn được gọi với cái tên khá Nam Bộ là gỗ Cẩm Lai, nó được coi là cây gỗ đặc trưng của vùng Đông Nam Á. Gỗ trắc sinh trưởng và phát triển tương đối chậm nên sản lượng gỗ không nhiều vì thế mà giá thành cũng khá cao không phải ai cũng sở hữu được. Cây gỗ trắc khá lớn, cây trưởng thành tới kỳ thu hoạch thường cao trung bình 25m. Thân cây to và chắc chắn với đường kính lên tới 1m. Là loại cây cổ thụ lâu năm nhưng vỏ cây gỗ trắc lại không bị sần sùi hay tróc vẩy mà ngược lại rất nhẵn và có màu nâu xám. Gỗ trắc ưa sáng nên những tán lá nhanh chóng vươn lên hứng nắng mặt trời, lá có màu xanh rêu nhạt. Họ nhà gỗ trắc không sinh sống thành một khu vực chung mà sống rải rác cách nhau một khoảng khá xa. Độ cao mà cây sinh sống không quá 500m, thích hợp với những vùng đồi núi Việt Nam. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-trac-va-y-nghia-trong-doi-song-phong-thuy/ Gỗ trắc là cây gỗ thuốc nhóm I trong nhóm gỗ quý của Việt Nam, phân bố chủ yếu ở vùng Đ

Tìm hiểu về “Tứ Thiết Mộc” bao gồm những loại gỗ nào

xem:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-ve-tu-thiet-moc-bao-gom-nhung-loai-go-nao/ “Tứ thiết mộc” hay còn gọi là 4 loại gỗ có bền chắc và độ cứng rất cao. 4 loại gỗ tứ thiết của Việt Nam bao gồm: đinh, lim, sến, táu. Đây đều là 4 loại gỗ quý thậm chí là rất quý trên thị trường có giá rất cao. Các loại gỗ này thường dùng trong việc chế tác những sản phẩm cao cấp, có độ bền với thời gian, đặc biệt là làm nhà gỗ bao gồm: đền thờ, nhà thờ tổ, chùa chiền… Tên gọi chung các loại gỗ quý rất cứng (ví như sắt). Đinh, lim, sến, táu là hạng thiết mộc. Dùng toàn thiết mộc để làm cột, kèo. Tìm hiểu chi tiết về 04 loại gỗ trên: Gỗ Đinh ,  Gỗ Lim ,  Gỗ Sến ,  gỗ táu