Chuyển đến nội dung chính

Sàn gỗ Egger Aqua - sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi nhà Việt

 

Egger Aqua là sàn gỗ công nghiệp Đức đáp ứng tốt tính thẩm mỹ và được trang bị nhiều chức năng hữu ích cho người dùng. Nằm trong phân khúc sàn gỗ cao cấp, sản phẩm sở hữu nhiều chứng chỉ chất lượng ấn tượng!

1. Egger Aqua khóa nước bề mặt 72 giờ được Nalfa chứng nhận

Khóa nước bề mặt là một tính năng bảo vệ các khe nối của sàn gỗ khỏi bị xâm nhập bởi nước. Egger Aqua có thể khóa nước bề mặt lên đến 72 giờ và nhận được dấu mộc chứng nhận của NALFA (North American Laminate Flooring Association) - Hiệp hội sàn gỗ Bắc Mỹ. Với tính năng này, người dùng có thể xử lý nhanh những vũng nước tồn đọng trên sàn mà không để lại rủi ro.

Sàn gỗ Egger Aqua - sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi nhà Việt - Ảnh 1.

Sàn gỗ Egger Aqua khóa nước bề mặt 72 giờ

Ảnh: Kosmos

2. Sàn gỗ chịu nước 1.000 giờ? Chỉ có thể là Egger Aqua

Sàn gỗ Egger Aqua chịu được tình trạng ngập nước suốt 1.000 giờ (hơn 1 tháng). Sau khoảng thời gian bị ngâm nước, ván sàn có thể phục hồi ngay khi được tháo dỡ và phơi khô trong 5 ngày. Nếu sau xử lý mà vẫn còn ván hư hỏng, người dùng sẽ được nhận ngay một ván mới theo chính sách bảo hành.

Có thể thấy, mọi tính năng của sàn đều được chứng nhận bởi cơ quan kiểm định có thẩm quyền và được cam kết bảo hành theo chính sách. Mọi thông tin truyền thông về sàn không chỉ là lời sáo rỗng. Egger Aqua thực sự là sàn gỗ có khả năng chịu nước hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sàn gỗ Egger Aqua - sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi nhà Việt - Ảnh 2.

Sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua chịu được tình trạng ngập nước 1.000 giờ

Ảnh: Kosmos

Để có được khả năng này, ta phải kể đến công nghệ độc quyền của Nhà máy Egger Group. Đây là tập đoàn đa quốc gia về sản xuất vật liệu gỗ công nghiệp, trong đó có Đức - quốc gia hàng đầu về máy móc công nghệ tân tiến. Công nghệ độc quyền nén chặt cốt gỗ, khiến nước khó lòng phá vỡ kết cấu của sàn.

3. Sàn gỗ chống mối vĩnh viễn! giữ vững giá trị đầu tư

Mối mọt là kẻ thù tự nhiên của gỗ nhưng sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua lại được cam kết bảo hành mối mọt trọn đời? Liệu cam kết này có được đưa ra quá vội vàng? Câu trả lời là không! cam kết bảo hành mối mọt vĩnh viễn của Egger Aqua được đưa ra sau nhiều lần thử nghiệm ngâm ván gỗ trong tổ mối.

Sau cuộc thử nghiệm, ván gỗ Egger Aqua vẫn vẹn nguyên dù bị đàn mối vây quanh. Nếu sản phẩm đã mang một tính năng tuyệt vời như thế thì đơn vị đại diện phân phối ngại gì không đưa ra cam kết cho người dùng. Vừa chịu nước vừa chống mối, sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua là sản phẩm giữ vững giá trị đầu tư cho chủ hộ gia đình.

Sản phẩm cũng lọt vào mắt xanh của các nhà thầu vì khả năng chịu lực, chịu mài mòn cao. Sàn có thông số kỹ thuật chống trầy AC4, mức độ sử dụng Class 32 đủ để lắp tại khu vực công cộng, đông người qua lại. Chất lượng của sàn được bảo hành tận 20 - 25 năm.

Sàn gỗ Egger Aqua - sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi nhà Việt - Ảnh 3.

Phiếu bảo hành sàn gỗ nhập khẩu Đức Egger Aqua

Ảnh: Kosmos

4. 0% nhựa PVC - sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua an toàn cho sức khỏe

Như đã giới thiệu ban đầu, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức Egger Aqua là sản phẩm thuộc Tập đoàn Egger Group. Đơn vị này luôn đề cao tầm quan trọng của sức khỏe và môi trường. Họ không dùng đến nhựa PVC trong sản phẩm và mực in cũng là loại mực gốc nước an toàn. Cũng vì thế mà hàm lượng Formaldehyde trên sàn gỗ Egger Aqua cực thấp.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất sàn gỗ Egger còn hạn chế phát thải khí độc ra môi trường và tái sử dụng chất thải thành nguồn nguyên liệu có ích. Đây cũng là lý do trên bao bì sản phẩm có nhiều dấu mộc chứng nhận an toàn về sức khỏe và môi trường như: Blue Angle, EU Ecolabel Certificate,...

Sàn gỗ Egger Aqua - sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi nhà Việt - Ảnh 4.

Các chứng chỉ quốc tế chứng nhận chất lượng sàn gỗ Egger

5. Nơi cung cấp và phân phối sàn gỗ Egger Aqua 

Đơn vị đại diện phân phối Egger Aqua tại Việt Nam là Công ty CP Kosmos Việt Nam. Không những phân phối mặt hàng sàn gỗ công nghiệp, Kosmos Việt Nam còn là đơn vị cung cấp và phân phối nhiều dòng sản phẩm khác như tấm kosmos, sàn nhựa, gỗ nhựa... và được xem là tổng kho vật liệu trang trí uy tín hàng đầu trên thị trường.

Kosmos Việt Nam được chọn làm đối tác chiến lược của Egger Group dựa trên độ uy tín và quy mô rộng lớn. Ra mắt từ năm 2012, tổng diện tích kho hàng Kosmos đã hơn 10.000 m² và có hơn 500 đại lý trực thuộc, trải dài từ Bắc chí Nam. Kosmos cung cấp sàn gỗ Egger Aqua chính hãng với chất lượng được đảm bảo, chính sách rõ ràng.

Sàn gỗ Egger Aqua - sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi nhà Việt - Ảnh 5.

Kosmos Việt Nam là nhà đại diện phân phối sàn gỗ công nghiệp Egger

Bên cạnh đó, nhà máy Egger Group cũng có văn phòng đại diện tại Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề pháp lý về sản phẩm, đem lại sự an tâm cao nhất cho người dùng.

Ông Trần Quang Hội, Giám đốc Công ty CP Kosmos Việt Nam cho biết: "Tôi rất lấy làm tự hào khi Kosmos Việt Nam trở thành đối tác tác chiến lược cho tập đoàn lớn như Egger Group, cũng như phân phối sản phẩm chất lượng như sàn gỗ Egger. Bên cạnh cung cấp và phân phối sản phẩm, Kosmos hứa hẹn sẽ nâng cao yếu tố dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm tốt khi tìm đến".

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Gỗ xá xị dùng trong phong thủy – Cách giữ mùi thơm lâu dài – hướng dẫn nhận biết

GỖ XÁ XỊ LÀ GÌ? Gỗ xá xị hay còn được gọi là gỗ gù hương, thuộc hàng gỗ cao cấp, đắt tiền thường được dân chơi gỗ tại Việt Nam săn tìm. Gỗ xá xị thường được sử dụng trong vật phong thủy giúp cho môi trường xung quanh thêm sang trọng và đẳng cấp. XEM:  https://phongthuygo.com/go-xa-xi-dung-trong-phong-thuy-cach-giu-mui-thom-lau-dai-huong-dan-nhan-biet/ Gỗ xá xị là loại cây sinh sống trong rừng sâu, có màu đỏ thẫm, đường vân gỗ tự nhiên uốn lượn xoáy sâu vào phần lõi tạo ra những đường xoắn ốc kỳ diệu. Hình dạng những khối gỗ cũng rất đa dạng nên ứng dụng được nhiều sản phẩm có giá trị cao. Gỗ xa xị đỏ đặc biệt hơn những loại gỗ khác bởi màu đỏ tươi cảm giác mang lại sự may mắn. Đây là lý do tại sao người ta lựa chọn loại gỗ này cho những sản phẩm tượng phong thủy đắt tiền. Tinh dầu gỗ xá xị còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của con người, tinh thần sảng khoái, minh mẫn. Một số nơi sử dụng gỗ xá xị như một bài thuốc dân gian chữa bện phong hàn, bệnh tiêu hóa ở trẻ nhỏ, c

Tìm hiểu chi tiết về gỗ Trắc và ý nghĩa trong đời sống, phong thủy

GỖ TRẮC Gỗ trắc hay còn được gọi với cái tên khá Nam Bộ là gỗ Cẩm Lai, nó được coi là cây gỗ đặc trưng của vùng Đông Nam Á. Gỗ trắc sinh trưởng và phát triển tương đối chậm nên sản lượng gỗ không nhiều vì thế mà giá thành cũng khá cao không phải ai cũng sở hữu được. Cây gỗ trắc khá lớn, cây trưởng thành tới kỳ thu hoạch thường cao trung bình 25m. Thân cây to và chắc chắn với đường kính lên tới 1m. Là loại cây cổ thụ lâu năm nhưng vỏ cây gỗ trắc lại không bị sần sùi hay tróc vẩy mà ngược lại rất nhẵn và có màu nâu xám. Gỗ trắc ưa sáng nên những tán lá nhanh chóng vươn lên hứng nắng mặt trời, lá có màu xanh rêu nhạt. Họ nhà gỗ trắc không sinh sống thành một khu vực chung mà sống rải rác cách nhau một khoảng khá xa. Độ cao mà cây sinh sống không quá 500m, thích hợp với những vùng đồi núi Việt Nam. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-trac-va-y-nghia-trong-doi-song-phong-thuy/ Gỗ trắc là cây gỗ thuốc nhóm I trong nhóm gỗ quý của Việt Nam, phân bố chủ yếu ở vùng Đ

Tìm hiểu về Gỗ trinh nam Trung Quốc – giá trị kinh tế cao

Cây Trinh nam (danh pháp khoa học: Phoebe zhennan; Trung văn gọi là nam mộc (楠木), nam thụ (楠樹/楠树), trinh nam (楨楠/桢楠)) là một loài thực vật thuộc họ Lauraceae. Đây là loài đặc hữu của Trung Quốc. Chúng hiện đang bị đe dọa mất môi trường sống. Nó được văn bản của phía Trung Quốc (văn bản tôi đang sử dụng là bia đá dựng vào những năm đầu thế kỉ 17) ghi là chữ Nam 楠. Chữ này có hai bộ phận: bộ mộc 木 chỉ cây, chữ nam 南 có ý chỉ là đến từ phương nam hay mọc ở phương nam. Phương nam ở đây là chỉ cả miền nam Trung Quốc ngày nay, nước Việt Nam, vùng Đông Nam Á rộng lớn. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-ve-go-trinh-nam/ Sách Bản thảo cương mục cũng ghi nhận nó là cây của phương nam. Đây là loại cây cho gỗ chắc, thớ mịn, rất tuyệt cho các kiến trúc gỗ như đình, chùa, và dinh thự, vì kị mối mọt. Gỗ của cây trinh nam vốn rất đắt đỏ, chỉ có các hoàng đế Trung Hoa mới có khả năng sở hữu. Theo sử sách, gỗ trinh nam từng được dùng để xây dựng Tử Cấm Thành và để làm ngai vàng, đồ nội