Chuyển đến nội dung chính

Kỷ niệm 7 năm thành lập, Gỗ nhựa Việt Ý khẳng định "kỷ nguyên của sự thịnh vượng"

 Trải qua 7 năm hoạt động, công ty CP Gỗ Nhựa Việt Ý đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm gỗ nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Sự kiện này là dịp để công ty ghi nhận và tri ân những đóng góp của các cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định sự phát triển và tiềm năng của công ty trong tương lai.

Hệ thống Nhà phân phối khắp mọi miền Tổ Quốc về thăm nhà máy
Hệ thống nhà phân phối khắp mọi miền Tổ quốc về thăm nhà máy

Chương trình kỷ niệm 7 năm thành lập của Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý đã thu hút sự tham gia của nhiều đối tác, nhà phân phối, doanh nhân và khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Đây là một dịp để công ty tri ân và tôn vinh sự đồng hành của những đối tác, những người đã đóng góp quan trọng vào thành công của công ty trong suốt 7 năm qua.

      Tiết mục do nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành biểu diễn
Tiết mục do nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành biểu diễn

Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý được thành lập từ năm 2017 và đã phát triển mạnh mẽ trên con đường thịnh vượng trong suốt 7 năm qua nhờ vào đường lối lãnh đạo đúng đắn của Ban giám đốc. Sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đưa công ty phát triển và bền vững.

Đặc biệt, sự kết hợp và phối hợp tuyệt vời với các nhà phân phối, đại lý, đối tác đã giúp Gỗ nhựa Việt Ý xây dựng được một thương hiệu vững chắc và uy tín trong ngành công nghiệp gỗ nhựa. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Gỗ nhựa Việt Ý đạt được thành công trong suốt 7 năm qua.

         Ban lãnh đạo nhà máy vinh danh nhà phân phối xuất sắc
Ban lãnh đạo nhà máy vinh danh nhà phân phối xuất sắc

Bà Nguyễn Khánh Hoài, Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý, luôn bày tỏ lòng biết ơn đối với cán bộ công nhân viên của nhà máy và hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc. Bà mong muốn tạo ra nhiều việc làm và giúp đỡ nhân viên còn khó khăn.

Vì vậy, bà luôn tạo ra một môi trường làm việc năng động để nhân viên có thể phát triển bản thân và luôn quan tâm đến từng miếng ăn, giấc ngủ và chỗ ở của công nhân viên tại nhà máy. Với mong muốn giúp đỡ được nhiều người trong cộng đồng và tạo ra sự đồng thuận và sự tin tưởng giữa công ty và các nhân viên.

             Vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc năm 2022
Vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc năm 2022

Bà Nguyễn Khánh Hoài luôn chú trọng đến chính sách bảo vệ cho hệ thống phân phối của công ty. Bà mong muốn xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, tạo ra sự hợp tác WIN-WIN với các đối tác và nhà phân phối. Bằng cách này, công ty sẽ không chỉ tạo ra lợi ích kinh tế cho chính mình mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Gỗ nhựa Việt Ý đã cùng với hệ thống nhà phân phối, đối tác, và những người quan tâm khác, xây dựng một cộng đồng đưa vật liệu xanh để kiến tạo nền kiến trúc xanh cho tương lai, đó là một phần trong sứ mệnh của công ty. Bằng cách này, Gỗ nhựa Việt Ý đang hướng tới một tương lai xanh, bền vững và thịnh vượng cho cả công ty và cộng đồng.

          Chủ tịch Lê Tuấn Đạt & bà Nguyễn Khánh Hoài
Chủ tịch Lê Tuấn Đạt & bà Nguyễn Khánh Hoài

Anh Lê Đình Đốc - NPP Đăk Lắk chia sẻ tại buổi lễ: "Những vật liệu của Gỗ nhựa Việt Ý có ưu điểm bền với thời gian, mẫu mã đẹp, xu hướng hiện đại, công năng mới, nhiều sự lựa chọn và thi công dễ dàng. Tôi làm về nội thất, chúng tôi chuyên sản xuất các căn nhà bungalow cho các khu nghỉ dưỡng chúng tôi sử dụng đa phần là sản phẩm gỗ nhựa.Và nhựa gỗ Việt Ý đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi về chất lượng,giá thành và mẫu mã".

           Ông Lê Đình Đốc NPP độc quyền Đắk Lắk
Ông Lê Đình Đốc NPP độc quyền Đắk Lắk

Để có một thương hiệu vững mạnh, Gỗ nhựa Việt Ý đã không ngừng học hỏi từ những cường quốc lớn mạnh trong đó có Italia - quốc gia được coi là “cái nôi” của nền kiến trúc nội thất. Lãnh đạo công ty cho biết, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên đã không ngừng học hỏi để nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng từ thiết kế, màu sắc, cập nhật xu hướng của thị trường và cho ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 Ngài ICHAM Phó Chủ tịch Ban điều hành phòng Thương Mại Ý tại Việt Nam
Ngài ICHAM Phó Chủ tịch Ban điều hành phòng Thương Mại Ý tại Việt Nam

Phó Chủ tịch Ban điều hành phòng Thương Mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) cho biết trong buổi lễ, Việt Nam và Italia đã trở thành đối tác chiến lược trong 10 năm qua và kim ngạch thương mại giữa hai nước trong năm 2022 đạt trị giá hơn 6 tỷ Euro, một con số rất cao và vượt xa so với trước đại dịch COVID-19.

Ông đánh giá cao về các sản phẩm và dây chuyền sản xuất của Gỗ nhựa Việt Ý:"Theo như tôi được biết, công ty Gỗ Nhựa Việt Ý cũng đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh doanh giữa hai nước Việt - Ý. Tôi tin công ty Gỗ nhựa Việt Ý sẽ đạt được thành công vượt bậc trong các năm tới".

      Nhà phân phối giao lưu chụp hình lưu niệm cùng ngài ICHAM
Nhà phân phối giao lưu chụp hình lưu niệm cùng ngài ICHAM

Với hành trình 7 năm phát triển, Gỗ nhựa Việt Ý vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nội thất. Cùng sự uy tín trong ngành kinh doanh các sản phẩm tấm ốp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, am hiểu sâu về thị trường, tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp, cùng lợi thế “Vị trí vàng” ngay tại Vĩnh Phúc cũng là nơi Nhà máy Việt Ý đang hoạt động, Gỗ nhựa Việt Ý chắc chắn sẽ mang đến những dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng đúng như kim chỉ nam trong kinh doanh của bà Nguyễn Khánh Hoài “Uy tín là vàng khách hàng là tất cả”.

Ký kết nhà phân phối độc quyền khu vực
Ký kết nhà phân phối độc quyền khu vực

Tại buổi lễ, lãnh đạo công ty cũng bày tỏ niềm vui mừng và ký kết hợp tác với nhiều nhà phân phối trên cả nước. Điều sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển cho các nhà phân phối và Gỗ nhựa Việt Ý trong tương lai. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu bước ngoặt mới và khẳng định sự thịnh vượng của công ty.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Gỗ xá xị dùng trong phong thủy – Cách giữ mùi thơm lâu dài – hướng dẫn nhận biết

GỖ XÁ XỊ LÀ GÌ? Gỗ xá xị hay còn được gọi là gỗ gù hương, thuộc hàng gỗ cao cấp, đắt tiền thường được dân chơi gỗ tại Việt Nam săn tìm. Gỗ xá xị thường được sử dụng trong vật phong thủy giúp cho môi trường xung quanh thêm sang trọng và đẳng cấp. XEM:  https://phongthuygo.com/go-xa-xi-dung-trong-phong-thuy-cach-giu-mui-thom-lau-dai-huong-dan-nhan-biet/ Gỗ xá xị là loại cây sinh sống trong rừng sâu, có màu đỏ thẫm, đường vân gỗ tự nhiên uốn lượn xoáy sâu vào phần lõi tạo ra những đường xoắn ốc kỳ diệu. Hình dạng những khối gỗ cũng rất đa dạng nên ứng dụng được nhiều sản phẩm có giá trị cao. Gỗ xa xị đỏ đặc biệt hơn những loại gỗ khác bởi màu đỏ tươi cảm giác mang lại sự may mắn. Đây là lý do tại sao người ta lựa chọn loại gỗ này cho những sản phẩm tượng phong thủy đắt tiền. Tinh dầu gỗ xá xị còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của con người, tinh thần sảng khoái, minh mẫn. Một số nơi sử dụng gỗ xá xị như một bài thuốc dân gian chữa bện phong hàn, bệnh tiêu hóa ở trẻ nhỏ, c

Tìm hiểu chi tiết về gỗ Trắc và ý nghĩa trong đời sống, phong thủy

GỖ TRẮC Gỗ trắc hay còn được gọi với cái tên khá Nam Bộ là gỗ Cẩm Lai, nó được coi là cây gỗ đặc trưng của vùng Đông Nam Á. Gỗ trắc sinh trưởng và phát triển tương đối chậm nên sản lượng gỗ không nhiều vì thế mà giá thành cũng khá cao không phải ai cũng sở hữu được. Cây gỗ trắc khá lớn, cây trưởng thành tới kỳ thu hoạch thường cao trung bình 25m. Thân cây to và chắc chắn với đường kính lên tới 1m. Là loại cây cổ thụ lâu năm nhưng vỏ cây gỗ trắc lại không bị sần sùi hay tróc vẩy mà ngược lại rất nhẵn và có màu nâu xám. Gỗ trắc ưa sáng nên những tán lá nhanh chóng vươn lên hứng nắng mặt trời, lá có màu xanh rêu nhạt. Họ nhà gỗ trắc không sinh sống thành một khu vực chung mà sống rải rác cách nhau một khoảng khá xa. Độ cao mà cây sinh sống không quá 500m, thích hợp với những vùng đồi núi Việt Nam. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-trac-va-y-nghia-trong-doi-song-phong-thuy/ Gỗ trắc là cây gỗ thuốc nhóm I trong nhóm gỗ quý của Việt Nam, phân bố chủ yếu ở vùng Đ

Tìm hiểu về Gỗ trinh nam Trung Quốc – giá trị kinh tế cao

Cây Trinh nam (danh pháp khoa học: Phoebe zhennan; Trung văn gọi là nam mộc (楠木), nam thụ (楠樹/楠树), trinh nam (楨楠/桢楠)) là một loài thực vật thuộc họ Lauraceae. Đây là loài đặc hữu của Trung Quốc. Chúng hiện đang bị đe dọa mất môi trường sống. Nó được văn bản của phía Trung Quốc (văn bản tôi đang sử dụng là bia đá dựng vào những năm đầu thế kỉ 17) ghi là chữ Nam 楠. Chữ này có hai bộ phận: bộ mộc 木 chỉ cây, chữ nam 南 có ý chỉ là đến từ phương nam hay mọc ở phương nam. Phương nam ở đây là chỉ cả miền nam Trung Quốc ngày nay, nước Việt Nam, vùng Đông Nam Á rộng lớn. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-ve-go-trinh-nam/ Sách Bản thảo cương mục cũng ghi nhận nó là cây của phương nam. Đây là loại cây cho gỗ chắc, thớ mịn, rất tuyệt cho các kiến trúc gỗ như đình, chùa, và dinh thự, vì kị mối mọt. Gỗ của cây trinh nam vốn rất đắt đỏ, chỉ có các hoàng đế Trung Hoa mới có khả năng sở hữu. Theo sử sách, gỗ trinh nam từng được dùng để xây dựng Tử Cấm Thành và để làm ngai vàng, đồ nội