Chuyển đến nội dung chính

Cần Thơ: Doanh nghiệp nhập khẩu gỗ hàng đầu Việt Nam tuyển dụng nhân sự

 

(NSMT) - Công ty TNHH TM và DV Hạ Linh là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các loại gỗ hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, đây được xem là Tổng kho gỗ miền Tây với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và có cơ hội thăng tiến cao. Với mong muốn người tiêu dùng của thị trường gỗ miền Tây được mở rộng và nhận nhiều chính sách ưu đãi về giá, Công ty TNHH TM và DV Hạ Linh chính thức tuyển dụng đội ngũ kinh doanh làm việc tại số: 72a, quốc lộ 1, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Vị trí tuyển dụng

1. Nhân viên bán hàng: 

Số lượng: 15 nhân viên

Công việc phụ trách: Tìm kiếm, chào đón và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Tư vấn, gợi ý các sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng.

Yêu cầu: Năng động, vui vẻ, nhiệt tình và có trách nhiệm cao.

2. Nhân viên chăm sóc khách hàng: 

Số lượng: 2 nhân viên

Công việc phụ trách: Chủ động liên hệ nhằm giải đáp thắc mắc, xử lý khiếu nại của khách hàng có liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo mối quan hệ thu hút các khách hàng tiềm năng và kết nối duy trì lâu dài với khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp. 

Yêu cầu: Có tính chủ động, linh hoạt, chu đáo và kiên nhẫn. Có khả năng giao tiếp tốt và chịu áp lực cao. Ngoài ra, cần thêm các kỹ năng xử lí tình huống và hoạt động đội, nhóm

3. Nhân viên kế toán: 

Số lượng: 2 nhân viên

Công việc phụ trách: chịu trách nhiệm quản lý sổ sách và thủ tục tài chính, đối chiếu báo cáo ngân hàng và hạch toán các khoản thu chi phí, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định về thuế.

Yêu cầu: Có khả năng tổng hợp, cập nhật và nắm vững quy định kế toán. Có khả năng tự tổ chức, xây dựng kế hoạch, tổng hợp và phân tích báo cáo để hoàn thành nhiệm vụ được phân công. Chủ động, tích cực, trung thực.

4. Vận hành xe cẩu, nâng: 

Vận hành xe cẩu 4,5 tấn: 1 nhân viên

Vận hành xe cẩu + nâng tự hành: 2 nhân viên

Yêu cầu: Lái xe cẩu 4,5 tấn lái xe phải có bằng dấu C trở lên và có kinh nghiệm cẩu hàng hóa thành thạo. Lái xe cẩu + nâng tự hành sẽ được công ty đào tạo.

5. Nhân viên bóp mũi (me lưỡi cưa): 

Số lượng: 2 nhân viên

Công việc phụ trách: Phụ trách sửa chữa vận hành máy cưa tại xưởng. Năng động, chịu khó học hỏi và có tính kiên nhẫn.

Yêu cầu: Đã có kinh nghiệm phụ trách sửa chữa vận hành máy cưa.

Địa điểm làm việc và chính sách tiền lương

Thời gian tuyển dụng: Từ ngày 30/01/2023 đến khi tuyển đủ các vị trí.

Làm việc tại: Tổng kho gỗ Miền Tây - Bãi gỗ Đạt Huy số 72a, quốc lộ 1, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. (Riêng vị trí Nhân viên bán hàng có thể làm việc tại công ty hoặc tham gia cộng tác viên, lượng thỏa thuận ăn chia theo sản phẩm)

Lương theo thỏa thuận theo từng vị trí khi phỏng vấn.

Các chính sách đặc biệt: Có nơi ở cho nhân viên tại công ty, tăng ca được tính tiền làm thêm giờ, được thưởng các dịp Lễ, Tết, có chế độ tham gia BHXH, BHYT, BHTN… đầy đủ.

z3989782058278_353af61a0f711287a32d5f5005fd6dbf
z3989782049257_701d3a916271d6606e34835e99568d5e
Môi trường làm việc tại Công ty TNHH TM và DV Hạ Linh - Tổng kho gỗ Miền Tây (Bãi gỗ Đạt Huy) với diện tích kho bãi chất lượng luôn đạt chuẩn về độ an toàn lao động.

Môi trường làm việc tại Công ty TNHH TM và DV Hạ Linh - Tổng kho gỗ Miền Tây (Bãi gỗ Đạt Huy) với diện tích kho bãi chất lượng luôn đạt chuẩn về độ an toàn lao động.

Hồ sơ xin việc bao gồm những gì?

Bộ Hồ sơ xin việc gồm: Sơ yếu lý lịch, CCCD photo, GPLX, các bằng cấp photo (nếu có),... tất cả đều công chứng.

z3989782108650_883391ec1bd7c4849dc594f4f589faac

Hiện nay, công ty TNHH TM và DV Hạ Linh là đơn vị chỉ cung cấp các loại gỗ hoàn toàn nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ như: Lim, Sến, gõ Pachy, Takula, Padouk, Sapelli….với nhiều thương hiệu nổi tiếng IHC, R, KHLL… Đặc biệt là các loại gỗ quý : cẩm lai, cẩm đỏ, những cây đường kính 2 - 3m. 

z4069425370774_7900068ee2409f1d36b9c77da64c665c
z4068814993846_9f821f980125cf304d5e5d6310340c58
z4069437409500_cd1941974290bc0e1373af778a4dd811

Tổng kho gỗ của Hạ Linh có khả năng cung cấp số lượng lớn các loại gỗ với dạng cắt: tròn, hộp, xẻ chất lượng cao phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Tất cả sản phẩm gỗ tại công ty TNHH TM và DV Hạ Linh đều có nguồn gốc rõ ràng đi kèm các chứng từ liên quan hợp pháp. Công ty TNHH TM và DV Hạ Linh cam kết về chính sách bảo hành chất lượng khi gỗ được cắt xẻ ra và cam kết chính sách về giá tốt nhất trên thị trường do công ty trực tiếp khai thác nguồn gỗ từ Châu Phi.

Công ty TNHH TM và DV Hạ Linh - Tổng kho gỗ Miền Tây (Bãi gỗ Đạt Huy) hoạt động tại:

Địa chỉ: số 72a, quốc lộ 1, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Liên hệ phỏng vấn : 0584.999.999 (Anh Quang CEO Công ty TNHH TM và DV Hạ Linh)

Liên hệ mua hàng: 0584.999.999 - 0948.310.777 - 0346.234.599

Facebook: Tổng Kho Gỗ Miền Tây-Bãi Gỗ Đạt Huy

Thảo Quỳnh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Những loại vòng gỗ phong thủy quý hiếm nhất hiện nay

xem:  https://phongthuygo.com/nhung-loai-vong-go-phong-thuy-quy-hiem-nhat-hien-nay/ Các bạn thân mến, từ lâu gỗ là một loại vật dụng gắn liền với ông bà tổ tiên chúng ta. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, gỗ ngày càng trở lên có giá trị về vật chất và tinh thần. Nhất là trong thời đại hiện nay, các loại gỗ quý ngày càng trở lên khan hiếm và được giới thương gia săn lùng. Bạn đã tự hỏi vì sao có những loại gỗ có giá lên tới hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng chưa? Hẳn là chúng có những công năng tuyệt vời, chất lượng gỗ tuyệt hảo. Điều đó quả là hẳn nhiên. GỖ TRẦM HƯƠNG – SỰ KỲ BÍ THOÁT TỤC Đây là dòng gỗ có giá trị nhất, quý hiếm nhất trong các loại. Hương trầm vô cùng đặc biệt và đầy thoát tục. Ngửi trầm giống như thanh lọc tâm hồn, đưa ta vào cõi phiêu linh. Trầm còn được coi là vị thuốc quý và đem lại thịnh vượng, may mắn cho người sử dụng. Trầm hương được hình thành đặc biệt từ cây dó bầu hương, dân gian có đồn rằng hương trời bay theo gió đã đáp xuống những cây bị thương h

Tìm hiểu chi tiết về gỗ Trắc và ý nghĩa trong đời sống, phong thủy

GỖ TRẮC Gỗ trắc hay còn được gọi với cái tên khá Nam Bộ là gỗ Cẩm Lai, nó được coi là cây gỗ đặc trưng của vùng Đông Nam Á. Gỗ trắc sinh trưởng và phát triển tương đối chậm nên sản lượng gỗ không nhiều vì thế mà giá thành cũng khá cao không phải ai cũng sở hữu được. Cây gỗ trắc khá lớn, cây trưởng thành tới kỳ thu hoạch thường cao trung bình 25m. Thân cây to và chắc chắn với đường kính lên tới 1m. Là loại cây cổ thụ lâu năm nhưng vỏ cây gỗ trắc lại không bị sần sùi hay tróc vẩy mà ngược lại rất nhẵn và có màu nâu xám. Gỗ trắc ưa sáng nên những tán lá nhanh chóng vươn lên hứng nắng mặt trời, lá có màu xanh rêu nhạt. Họ nhà gỗ trắc không sinh sống thành một khu vực chung mà sống rải rác cách nhau một khoảng khá xa. Độ cao mà cây sinh sống không quá 500m, thích hợp với những vùng đồi núi Việt Nam. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-trac-va-y-nghia-trong-doi-song-phong-thuy/ Gỗ trắc là cây gỗ thuốc nhóm I trong nhóm gỗ quý của Việt Nam, phân bố chủ yếu ở vùng Đ

Tìm hiểu về “Tứ Thiết Mộc” bao gồm những loại gỗ nào

xem:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-ve-tu-thiet-moc-bao-gom-nhung-loai-go-nao/ “Tứ thiết mộc” hay còn gọi là 4 loại gỗ có bền chắc và độ cứng rất cao. 4 loại gỗ tứ thiết của Việt Nam bao gồm: đinh, lim, sến, táu. Đây đều là 4 loại gỗ quý thậm chí là rất quý trên thị trường có giá rất cao. Các loại gỗ này thường dùng trong việc chế tác những sản phẩm cao cấp, có độ bền với thời gian, đặc biệt là làm nhà gỗ bao gồm: đền thờ, nhà thờ tổ, chùa chiền… Tên gọi chung các loại gỗ quý rất cứng (ví như sắt). Đinh, lim, sến, táu là hạng thiết mộc. Dùng toàn thiết mộc để làm cột, kèo. Tìm hiểu chi tiết về 04 loại gỗ trên: Gỗ Đinh ,  Gỗ Lim ,  Gỗ Sến ,  gỗ táu