Chuyển đến nội dung chính

600 doanh nghiệp tham gia Hội chợ VIFA EXPO 2023 tại TP.HCM

 (VTC News) - 

Hội chợ VIFA EXPO 2023 với sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp sẽ diễn ra từ 8 - 11/3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

Sau 13 kỳ tổ chức, đặc biệt với sự thành công của Hội chợ VIFA EXPO 2022 sau khi đại dịch qua đi, với sự tin tưởng và đồng hành của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty Gỗ Liên Minh tiếp tục tổ chức Hội chợ VIFA EXPO lần thứ 14 vào tháng 3/2023 với nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ trong khuôn khổ hội chợ mở rộng thị trường xuất khẩu, khôi phục sản xuất và kết nối thêm đối tác tiềm năng.

600 doanh nghiệp tham gia Hội chợ VIFA EXPO 2023 tại TP.HCM - 1

Năm nay, VIFA EXPO thu hút 612 doanh nghiệp tham gia với 2.410 gian hàng đăng ký trên tổng quy mô 40.000m2 của hội chợ, tăng gấp 3 lần so với năm 2022, với các doanh nghiệp lớn tham gia như: Kettle Interiors Asia; Woodnet; Livax Vietnam; MFC Group (UK); Eurofar International B.V; Eurowood Vietnam; Nixxin, Fukui Vietnam Furniture; Allingham Holdings; Living Ikon Home; Square Home Vietnam; Koda Saigon; 2-Connect, Cerubo; Tien Trien Vietnam; GOMO; Casarredo; Santang Furniture; MV Investment cùng với hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài khác.

Trong đó, có hơn 140 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia Hội chợ: Cambodia, Trung Quốc, Đức, Đan Mạch, Hong Kong (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Anh, Mỹ.

600 doanh nghiệp tham gia Hội chợ VIFA EXPO 2023 tại TP.HCM - 2

Hội chợ được diễn ra trong 4 ngày với chủ đề "Khám phá tinh hoa đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam". Các doanh nghiệp sẽ đem đến các sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã và thiết kế, từ đồ gỗ, đồ nội ngoại thất (sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ, bếp…); đồ trang trí (tranh, bình hoa, đèn bàn, chăn, ga, gối, đệm, màn rèm…), thủ công mỹ nghệ (sơn mài, lục bình, mây tre đan…), quà tặng, gỗ nguyên liệu, máy móc và phụ kiện… trong một không gian trưng bày hoành tráng và chỉn chu, hứa hẹn làm hài lòng các nhà mua hàng trong nước và quốc tế.

Cho đến hiện tại, Công ty Gỗ Liên Minh nhận được thông tin đăng ký của hơn 4.118 khách tham quan là các nhà mua hàng tiềm năng trong nước và quốc tế. Việc quảng bá, xúc tiến cho VIFA EXPO đã được Công ty Gỗ Liên Minh đầu tư từ tháng 10/2022 thông qua những kênh quảng bá trong và ngoài nước, đặc biệt là các khu vực tiềm năng và thị trường mới. 

600 doanh nghiệp tham gia Hội chợ VIFA EXPO 2023 tại TP.HCM - 3

Ngoài ra, với những hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ Hội chợ VIFA EXPO tháng 3/2023 nhằm mang lại những lợi ích thiết thực không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ mà còn tạo cơ hội cho các nhà mua hàng quốc tế có cơ hội tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng với các đối tác trong ngành.

Sự kiện có các hoạt động chính như: hội thảo chuyên đề với nhiều nội dung mới theo xu hướng toàn cầu "Cập nhật tình hình và dự báo xu hướng xuất nhập khẩu ngành gỗ và nội thất thế Giới năm 2023"; “Thương mại điện tử xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá cho ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam”; “Gỗ bền vững đến từ Thụy Điển”;

Chương trình kết nối kinh doanh (Business Matching) giữa các nhà mua hàng quốc tế và doanh nghiệp tham gia; chương trình tham quan nhà máy tại Bình Dương và Đồng Nai, đem lại những cái nhìn thực tế và trải nghiệm khách quan nhất cho khách hàng cũng như là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm của mình, giúp khách hàng tận mắt nhìn thấy chất lượng sản phẩm và quy mô sản xuất của doanh nghiệp.

Cũng trong kỳ Hội chợ VIFA EXPO tháng 3/2023, Công ty Gỗ Liên Minh phát triển nền tảng triển lãm trực tuyến VIFA EXPO online platform với nhiều tiện ích được tích hợp. Khách hàng có thể truy cập dễ dàng vào hệ thống thông tin của hội chợ, nhanh chóng tìm kiếm và tra cứu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, thời gian các sự kiện đặc thù, cũng như có thể xem lại những hình ảnh, video về các nội dung hội thảo đã được thực hiện.

Nền tảng hội chợ online này sẽ mang lại những trải nghiệm mới đầy thú vị, độc đáo dành cho các doanh nghiệp và khách hàng, tiếp cận xu hướng chung của thế giới.

Hội chợ VIFA EXPO tháng 3/2023 được tổ chức tại TP.HCM - trung tâm kinh tế của cả nước, là điểm tập trung của tất cả các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất và các dịch vụ hỗ trợ trong và ngoài nước sẽ đáp ứng được nhu cầu của các nhà mua hàng từ khắp nơi trên thế giới.

600 doanh nghiệp tham gia Hội chợ VIFA EXPO 2023 tại TP.HCM - 4

Sự thành công của các kỳ Hội chợ VIFA EXPO và lòng tin của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như khách mua hàng quốc tế trong 14 năm qua tạo tiền đề lớn để Công ty Gỗ Liên Minh tổ chức Hội chợ VIFA ASEAN vào tháng 8/2023 – là hội chợ mới được tổ chức dành riêng cho doanh nghiệp của các quốc gia khu vực Đông Nam Á, quy tụ tinh hoa đồ gỗ và mỹ nghệ đặc trưng của các quốc gia trong khu vực, xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ nội ngoại thất của khu vực Đông Nam Á.

Công ty cổ phần thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh

Địa chỉ: 2/13 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM 

Điện thoại: 028 7306 7887 – Hotline: 079 999 7657 

Email: info@hawacorp.com.vn 

Website: http://www.vifafair.com/

BẢO ANH

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Những loại vòng gỗ phong thủy quý hiếm nhất hiện nay

xem:  https://phongthuygo.com/nhung-loai-vong-go-phong-thuy-quy-hiem-nhat-hien-nay/ Các bạn thân mến, từ lâu gỗ là một loại vật dụng gắn liền với ông bà tổ tiên chúng ta. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, gỗ ngày càng trở lên có giá trị về vật chất và tinh thần. Nhất là trong thời đại hiện nay, các loại gỗ quý ngày càng trở lên khan hiếm và được giới thương gia săn lùng. Bạn đã tự hỏi vì sao có những loại gỗ có giá lên tới hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng chưa? Hẳn là chúng có những công năng tuyệt vời, chất lượng gỗ tuyệt hảo. Điều đó quả là hẳn nhiên. GỖ TRẦM HƯƠNG – SỰ KỲ BÍ THOÁT TỤC Đây là dòng gỗ có giá trị nhất, quý hiếm nhất trong các loại. Hương trầm vô cùng đặc biệt và đầy thoát tục. Ngửi trầm giống như thanh lọc tâm hồn, đưa ta vào cõi phiêu linh. Trầm còn được coi là vị thuốc quý và đem lại thịnh vượng, may mắn cho người sử dụng. Trầm hương được hình thành đặc biệt từ cây dó bầu hương, dân gian có đồn rằng hương trời bay theo gió đã đáp xuống những cây bị thương h

Tìm hiểu chi tiết về gỗ Trắc và ý nghĩa trong đời sống, phong thủy

GỖ TRẮC Gỗ trắc hay còn được gọi với cái tên khá Nam Bộ là gỗ Cẩm Lai, nó được coi là cây gỗ đặc trưng của vùng Đông Nam Á. Gỗ trắc sinh trưởng và phát triển tương đối chậm nên sản lượng gỗ không nhiều vì thế mà giá thành cũng khá cao không phải ai cũng sở hữu được. Cây gỗ trắc khá lớn, cây trưởng thành tới kỳ thu hoạch thường cao trung bình 25m. Thân cây to và chắc chắn với đường kính lên tới 1m. Là loại cây cổ thụ lâu năm nhưng vỏ cây gỗ trắc lại không bị sần sùi hay tróc vẩy mà ngược lại rất nhẵn và có màu nâu xám. Gỗ trắc ưa sáng nên những tán lá nhanh chóng vươn lên hứng nắng mặt trời, lá có màu xanh rêu nhạt. Họ nhà gỗ trắc không sinh sống thành một khu vực chung mà sống rải rác cách nhau một khoảng khá xa. Độ cao mà cây sinh sống không quá 500m, thích hợp với những vùng đồi núi Việt Nam. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-trac-va-y-nghia-trong-doi-song-phong-thuy/ Gỗ trắc là cây gỗ thuốc nhóm I trong nhóm gỗ quý của Việt Nam, phân bố chủ yếu ở vùng Đ

Tìm hiểu về “Tứ Thiết Mộc” bao gồm những loại gỗ nào

xem:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-ve-tu-thiet-moc-bao-gom-nhung-loai-go-nao/ “Tứ thiết mộc” hay còn gọi là 4 loại gỗ có bền chắc và độ cứng rất cao. 4 loại gỗ tứ thiết của Việt Nam bao gồm: đinh, lim, sến, táu. Đây đều là 4 loại gỗ quý thậm chí là rất quý trên thị trường có giá rất cao. Các loại gỗ này thường dùng trong việc chế tác những sản phẩm cao cấp, có độ bền với thời gian, đặc biệt là làm nhà gỗ bao gồm: đền thờ, nhà thờ tổ, chùa chiền… Tên gọi chung các loại gỗ quý rất cứng (ví như sắt). Đinh, lim, sến, táu là hạng thiết mộc. Dùng toàn thiết mộc để làm cột, kèo. Tìm hiểu chi tiết về 04 loại gỗ trên: Gỗ Đinh ,  Gỗ Lim ,  Gỗ Sến ,  gỗ táu