Chuyển đến nội dung chính

Nhân viên Gỗ Đức Thành được chủ động nhận lương khi cần

 Hàng nghìn nhân viên Gỗ Đức Thành có thể nhận lương 24/7 thay vì chờ ngày trả lương cố định hàng tháng

Gỗ Đức Thành trải qua quá trình phát triển hơn 30 năm. Từ xưởng chế biến gỗ gia đình, đơn vị vươn lên thành doanh nghiệp xuất khẩu nổi bật. Đại diện công ty cho biết, ba thế hệ lãnh đạo luôn duy trì triết lý: xây dựng Gỗ Đức Thành trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 1.000 cán bộ nhân viên.

Kể từ tháng 11, các nhân viên được hỗ trợ nhận lương sớm hơn, nhận lương chủ động mọi lúc khi cần qua Vui App - như một phúc lợi cho nhân sự chính thức.

Vui App cập nhật số tiền lương dựa theo bảng chấm công hàng ngày. Mọi nhân viên cài đặt ứng dụng trên điện thoại là có thể theo dõi thu nhập và rút lương của mình mọi lúc chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Nhân viên công ty trong buổi phổ biến phúc lợi Vui App. Ảnh: Gỗ Đức Thành

Nhân viên công ty trong buổi phổ biến phúc lợi Vui App. Ảnh: Gỗ Đức Thành

Nền tảng này thay thế cách ứng lương truyền thống. Doanh nghiệp không cần ứng trước từ quỹ lương mà chỉ cần hoàn ứng cho Vui App một lần mỗi tháng. Nhân viên được toàn quyền chủ động nhận lương đã làm trong tháng, không còn phải chờ ngày trả lương cố định.

Mô hình lương linh hoạt 24/7 đang là xu thế của các tập đoàn hàng đầu thế giới và Việt Nam. Ban lãnh đạo Gỗ Đức Thành tin rằng, phúc lợi này sẽ giúp cắt bỏ các thủ tục hành chính và khái niệm đơn xin, giấy tờ... Nhân viên được trao quyền nhiều hơn, sự gắn kết nội bộ cũng tăng lên.

Chính sách này được nhiều nhân viên hưởng ứng. Một số cán bộ cho biết, phúc lợi này giúp ngày nào cũng có thể nhận lương. Đặc biệt dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao, các gia đình có thể chủ động hơn trong chi tiêu.

Quá trình yêu cầu, nhận lương đều thực hiện qua điện thoại. Ảnh: Gỗ Đức Thành

Quá trình yêu cầu, nhận lương đều thực hiện qua điện thoại. Ảnh: Gỗ Đức Thành

Minh Huy

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh