Chuyển đến nội dung chính

Ahamove và Gỗ An Cường triển khai hệ thống tối ưu hóa vận chuyển

 Ahamove và Gỗ An Cường triển khai hệ thống tối ưu hóa vận chuyển

Ngày 08/11/2022, Ahamove và Gỗ An Cường chính thức hợp tác triển khai dự án tối ưu hóa vận chuyển giao hàng tại Bình Dương, đánh dấu bước tiến mới của An Cường trong việc đẩy mạnh các hoạt động số hóa trong tương lai.

Theo thỏa thuận hợp tác mới được ký kết, Ahamove cung cấp OnWheel - giải pháp SAAS vượt trội có thể đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển gỗ khổng lồ và đòi hỏi độ chính xác cao của công ty An Cường. Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu vận chuyển không chỉ tối ưu và chuẩn hóa về mặt thời gian, độ an toàn, chuẩn hóa số liệu, hệ thống và logic mà còn mang tính linh hoạt cao để bất kỳ bộ phận liên quan đều có thể kiểm tra ngay lập tức khi phát sinh vấn đề. Onwheel là giải pháp toàn diện mà An Cường tin chọn ứng dụng vào quá trình vận hành nhằm tối ưu hóa về quãng đường, tăng năng suất tài xế, tối ưu thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ahamove và Gỗ An Cường triển khai hệ thống tối ưu hóa vận chuyển - Ảnh 1.

BLĐ Ahamove tham quan tại nhà máy sản xuất gỗ của An Cường khu vực Bình Dương

Tham dự buổi ký kết có đại diện Bà Võ Thị Ngọc Ánh – Tổng Giám Đốc Gỗ An Cường chia sẻ: "Khi công nghệ bùng nổ, sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng chuyển đổi số cũng có nhiều tác động đến mọi ngóc ngách của nền kinh tế bao gồm cả lĩnh vực giao nhận vận tải và logistic. An Cường cũng không ngoại lệ, chúng tôi luôn muốn phát triển hệ thống vận chuyển của mình một cách bài bản và phù hợp với năng lực doanh nghiệp.

Sự đồng hành cùng Ahamove với sản phẩm OnWheel đã giúp hệ thống phân phối An Cường chuyển sang một giai đoạn mới, phù hợp với thời điểm đẩy mạnh quy trình số hóa cho toàn hệ thống của công ty: từ sản xuất, quản lý, con người và phân phối. Tôi tin rằng với sự hợp tác này, sẽ mang lại cho khách hàng An Cường những trải nghiệm dịch vụ phân phối tốt nhất tại Việt Nam."

Ahamove và Gỗ An Cường triển khai hệ thống tối ưu hóa vận chuyển - Ảnh 2.

Bà Võ Thị Ngọc Ánh – Tổng Giám Đốc Gỗ An Cường

Ông Phạm Hữu Ngôn CEO Ahamove chia sẻ tại buổi kí kết: "Nhận thấy công nghệ đóng vai trò cốt lõi trong việc phản ánh về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đổi thủ, thậm chí là yếu tố quyết định cả việc sản phẩm của doanh nghiệp có khả năng thâm nhập vào thị trường nước ngoài hay không.

Ahamove không ngừng cải tiến về chất lượng và dịch vụ, đem đến giải pháp toàn diện OnWheel giải quyết bài toán giao vận được "may đo" theo đặc thù của từng doanh nghiệp, ngành nghề, sản phẩm. Với đội kỹ sư công nghệ tinh nhuệ, am hiểu về thị trường địa phương từ đó giúp doanh nghiệp nhanh chóng đẩy nhanh quá trình số hóa.

Sự hợp tác giữ Ahamove và Gỗ An Cường là một minh chứng hứa hẹn cho việc đem giải pháp công nghệ vận chuyển ứng dụng vào công ty sản xuất gỗ hàng đầu tại Việt Việt Nam mà còn là thị trường Đông Nam Á."

Ahamove và Gỗ An Cường triển khai hệ thống tối ưu hóa vận chuyển - Ảnh 3.

Ông Phạm Hữu Ngôn - Tổng Giám đốc Ahamove

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược Gỗ An Cường và Ahamove là một sự khẳng định cho sự nghiêm túc và chỉn chu của An Cường trong chiến lược số hóa. Trước những thách thức giữa đường đua chuyển đổi số, doanh nghiệp nào đi trước sẽ có được lợi thế cạnh tranh so với các doanh nghiệp còn hạn chế với ứng dụng số hóa vào vận hành.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh