Chuyển đến nội dung chính

Gỗ An Cường (ACG) kick-off dự án số hóa & cải tiến phần mềm

 Ngày 9 tháng 11 tại văn phòng chính của Công ty Cổ phần Gỗ An Cường đã diễn ra sự kiện Kick-off dự án số hóa & cải tiến phần mềm cho toàn hệ thống. Tham dự sự kiện có đại diện Ban lãnh đạo hai bên, cùng các thành viên đội dự án của An Cường và Citek.

Thực tế nhu cầu sử dụng data trong việc kinh doanh càng trở nên rộng lớn đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Biến dữ liệu thô thành thông tin có giá trị là thử thách cần được giải quyết. Đó là kho hàng data khổng lồ cần đòi hỏi các doanh nghiệp phải nắm vững thực hành quản lý dữ liệu doanh nghiệp để nhân viên có thể dễ dàng tạo, lưu trữ, truy cập, quản lý và phân tích thông tin họ cần để phục vụ công việc.

Ông Lê Đức Nghĩa - Chủ tịch An Cường chia sẻ về dự án chuyển đổi số
Ông Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch An Cường chia sẻ về dự án chuyển đổi số
Đại diện Citek chia sẻ thông tin và hành trình dự án
Đại diện Citek chia sẻ thông tin và hành trình dự án

Sự thay đổi trong việc ứng dụng công nghệ: dịch chuyển từ IT (Information Technology) sang OT (Operational Technology). Trong đó hệ thống SAP – ERP là một phần của chuyển đổi số, cần kết hợp với các hệ thống hỗ trợ, công cụ hỗ trợ hay giải pháp hỗ trợ để phục vụ cho người sử dụng đạt được hiệu suất công việc cao nhất đồng thời giảm thiểu thao tác thủ công, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp thông minh.

Với việc thành lập Ban chuyển đổi số nhằm mục đích tự động hóa và đồng bộ hóa các báo cáo kinh doanh, công nợ, khách hàng, sản xuất… cho thấy sự quyết tâm cải tiến của An Cường trong thời kì số hóa. Ban chuyển đổi số sẽ có trách nhiệm xây dựng và tổ chức các hoạt động triển khai, giám sát quá trình nâng cấp và ứng dụng theo đúng nội dung và kế hoạch được giao, đồng thời giám sát quá trình triển khai dự án theo đúng tiến độ.

Gỗ An Cường và Citek chụp ảnh lưu niệm ngày kick-off dự án thành công
Gỗ An Cường và Citek chụp ảnh lưu niệm ngày kick-off dự án thành công

Với sự hợp tác cùng Citek sẽ là bước đánh dấu về sự chuyển mình mạnh mẽ của An Cường trong việc nâng cấp và cải tiện toàn bộ hệ thống, đáp ứng với năng lực của doanh nghiệp hiện tại.

© Tạp chí Kiến trúc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh