Chuyển đến nội dung chính

Gỗ Minh Long tái định vị thương hiệu với Thời trang cho nội thất

 

Sau 14 năm, từ Chuyên gia vật liệu nội thất gỗ, Gỗ Minh Long đã chính thức tái định vị thương hiệu với slogan Thời trang cho nội thất...

Gỗ Minh Long giữ hình ảnh cánh buồm trong logo mới.
Gỗ Minh Long giữ hình ảnh cánh buồm trong logo mới.

THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Tháng 5/2022, Công ty TNHH Minh Long chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Gỗ Minh Long cùng logo và slogan mới: Thời trang cho nội thất. Sự thay đổi này đánh dấu bước ngoặt quan trọng của doanh nghiệp sau 14 năm với những sáng tạo đột phá cùng chiến lược dài hạn cho con đường phát triển tiếp theo. Định vị Chuyên gia vật liệu nội thất gỗ tước đây là nền tảng vững chắc, giúp Gỗ Minh Long tạo dựng vị thế với những sản phẩm chất lượng, vượt trội về tiêu chuẩn kỹ thuật.

Logo mới có gì đặc sắc?

Thay đổi nhận diện thương hiệu cùng slogan mới nhưng Gỗ Minh Long vẫn giữ hình ảnh cánh buồm trong logo. Cánh buồm đỏ là hình ảnh đã gắn bó với công ty từ ngày đầu với ý nghĩa đặc biệt đồng thời nhắc nhớ về một hành trình nhiều thành tựu đã qua. Hình ảnh mới được đơn giản hóa gợi cảm giác về tốc độ, hứa hẹn đây cũng sẽ là một giai đoạn năng động hơn, hướng tới nhiều thành tựu.

Con thuyền với cánh buồm băng băng vượt qua muôn trùng lớp sóng cũng là một hình ảnh đẹp tượng trưng cho khát khao chinh phục biển cả. Gỗ Minh Long cũng đã sẵn sàng với những thử thách mới, đến với những thành công mới.

Hình kỷ hà đường nét đơn giản, dứt khoát của logo thể hiện tính hiện đại, nhất quán và cũng đầy tinh tế, sống động, hài hòa trong tổng thể. Toàn bộ hình khối cánh buồm được sáng tạo bằng nét chấm phá vút cao, khiêm tốn nhưng mạnh mẽ. Đó cũng là tinh thần rất cơ bản của thời trang cho nội thất: Luôn đón đầu, luôn tiến về phía trước, cổ điển nhưng không xưa cũ.

Vẫn là màu đỏ của sức mạnh và chiến thắng nhưng logo mới có sự chuyển sắc đặc biệt. Yếu tố này truyền tải hình ảnh của nhiều lớp người với những đóng góp cho tập thể. Rất nhiều cái tôi đã góp mặt cho một chí hướng chung. Nền tảng là một phần không thể thiếu trong chặng đường hiện tại cũng như tương lai. Giữ lại hình ảnh cánh buồm cũng nằm trong lý do đó.

Slogan Thời trang cho nội thất

5 năm qua, Gỗ Minh Long nỗ lực trong việc vừa nghiên cứu, vừa sản xuất để cho ra đời các bộ sưu tập màu đều đặn mỗi năm. Mỗi bộ sưu tập đều là kết quả của việc cập nhật những xu hướng mới, đón đầu thị trường. Và chất thời trang ngày hôm nay của thương hiệu đã được hình thành chính từ đó. Qua mỗi bộ sưu tập, Gỗ Minh Long càng khát khao mang tới những không gian thời trang, để cái tôi tự do của mỗi khách hàng được thỏa sức thể hiện và cũng phản chiếu một cách sinh động thông qua đó.

Thời trang cho nội thất cổ vũ cho tinh thần cá nhân hóa, được xây dựng với 4 nền tảng chính: I Style - Tôi phong cách (cá tính, cái tôi tự do, duy nhất, đẳng cấp, tiên phong), Touch Emotion – Điểm chạm cảm xúc (cảm xúc, văn hóa, tâm lý), Wood - Working Materials Expert - Chuyên gia vật liệu nội thất gỗ (nền tảng chất lượng, những tiêu chuẩn vượt trội, an toàn), Environmental Friendly - Thân thiện với môi trường (sống xanh, sống trách nhiệm, sống bền vững).

GỖ MINH LONG LÀM GÌ VỚI THỜI TRANG NỘI THẤT?

Với định hướng Thời trang cho nội thất, Gỗ Minh Long sẽ tập trung phát triển những bộ sưu tập bề mặt không chỉ thẩm mỹ mà còn mang những giá trị về xu hướng, phong cách, cảm xúc. Đội ngũ R&D (Nghiên cứu và phát triển sản phẩm) đang kết hợp với những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bề mặt vật liệu trên thế giới như Schattdecor, I.Decor, EGGER,... cho những bộ sưu tập hàng năm.

Mỗi thiết kế đều là kết quả của việc nghiên cứu xu hướng chung và bản địa hóa theo văn hóa và nhu cầu của người dùng trong nước. Cùng với đó, chất lượng cùng các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng là yếu tố cốt lõi trong phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

Một thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập mới của Gỗ Minh Long.
Một thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập mới của Gỗ Minh Long.

Cùng với các sản phẩm thời trang, sống trách nhiệm là thông điệp được gửi tới cộng đồng một cách mạnh mẽ hơn trong giai đoạn mới. Đó là trách nhiệm với thiên nhiên cũng như xã hội. Trong năm 2022, Gỗ Minh Long đã đồng hành cùng Treebank thông qua Dự án Vườn ở khắp nơi với hàng ngàn cây dổi, bạch đàn mô đỏ được trồng trên những cánh rừng Hòa Bình. Các hoạt động hỗ trợ giáo dục cũng sẽ tiếp tục được đầu tư và thực hiện dành cho các trường đại học nhằm bồi dưỡng những thế hệ kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ giàu năng lực và kinh nghiệm.

Gỗ Minh Long đồng hành cùng Treebank trong hoạt động trồng rừng.
Gỗ Minh Long đồng hành cùng Treebank trong hoạt động trồng rừng.

Tháng 10/2022, Gỗ Minh Long cho ra mắt Bộ sưu tập Décor với các thiết kế mang tính trang trí, đậm tính thời trang cho những không gian cá tính. Đây cũng là dấu mốc chính thức đầu tiên trong bước chuyển Thời trang cho nội thất. Song song với đó, sẽ có những sự kiện chuyên nghiệp, hữu ích dành cho cộng đồng Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất được tổ chức bởi Gỗ Minh Long và các đơn vị đồng hành. Một cộng đồng khác biệt hóa đang được doanh nghiệp và các đối tác, khách hàng cùng chí hướng tạo dựng nhằm mang đến những giá trị tốt hơn nữa cho khách hàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh