Chuyển đến nội dung chính

Tập đoàn Tài Anh khai trương siêu thị đồ gỗ lớn nhất Ninh Bình

 Dự lễ khai trương có ông Trần Chiến Thắng - Nguyễn Thứ trưởng Bộ VHTT&DL; Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Tiến sĩ Trần Anh Tuấn - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hiệp hội Khoa học Hành chính Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn Văn hóa Xã hội UBTWMTTQVN; PGS - TS. Nguyễn Phong Hòa - Thiếu tướng, nguyên Phó Tổng cục trưởng CSND Bộ Công An, Ủy viên thường trực ủy ban cải cách tư pháp; Bà Nguyễn Thu Hương - Phó Chánh Văn phòng UBTWMTTQVN; Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ Nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam; cùng nhiều doanh nghiệp, đối tác.

Các đại biểu cắt băng khai trương siêu thị đồ gỗ Tài Anh.

Siêu thị đồ gỗ Tài Anh quy mô lớn nhất tỉnh Ninh Bình, gồm 7 tầng, tổng diện tích 2100m2, trưng bày hàng ngàn sản phẩm gỗ, chủng loại đa dạng: gỗ nội thất, gỗ mỹ nghệ cao cấp, gỗ gia dụng..., cập nhất những xu hướng mới về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc với kinh phí đầu tư khoảng 55 tỷ đồng. 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Hà Đăng Tài, Chủ tịch Tập đoàn Tài Anh cho biết: "Sau hơn 30 năm gây dựng sự nghiệp, bằng tất cả tuổi trẻ, sức lực, trí tuệ và nhiệt huyết với nghề gỗ, tôi đã xây dựng nên tập đoàn Tài Anh với thương hiệu Gỗ Tài Anh - Thần tài gõ cửa có sức lan tỏa rộng khắp trong và ngoài nước. Đối với chúng tôi, từng sản gỗ, từng chi tiết đều là sự sáng tạo, là nhiệt huyệt, là sự tận tâm đối với khách hàng để góp phần tôn vinh không gian sang trọng và tiện nghi cho cuộc sống hiện đại".

Ông Hà Đăng Tài, Chủ tịch Tập đoàn Tài Anh phát biểu tại lễ khai trương

Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới Tập đoàn Tài Anh, chúc siêu thị đồ gỗ Tài Anh ngày càng phát triển, sản phẩm gỗ Tài Anh sẽ hiện diện và mang lại sự may mắn, tài lộc cho ngày càng nhiều gia đình.

Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng, Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQVN, Chủ tịch Hội Mỹ Nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam chúc mừng tập đoàn Tài Anh

Tại lễ khai trương, Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng cũng trao danh hiệu "Nghệ nhân bàn tay vàng" và Bằng khen của Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam cho ông Hà Đăng Tài - Chủ tịch Tập đoàn Tài Anh vì những đóng góp quan trọng của ông Hà Đăng Tài đối với Hội. 

Tập đoàn Tài Anh tiền thân là cơ sở sản xuất mộc, xây dựng nhỏ chỉ với 12 công nhân, thành lập năm 1982. Năm 2000, ông Hà Đăng Tài thành lập công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tài Anh, dần xây dựng thương hiệu Gỗ Tài Anh thành tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực với mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước và 18 nước trên thế giới (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đức, Pháp, Bỉ, Mỹ, Ba Lan...) với các ngành nghề: trồng rừng, sản xuất đồ gỗ, bất động sản, xây dựng, logistic, thương mại xuất nhập khẩu, du lịch.. Đặc biệt, mảng cung ứng gỗ nguyên liệu, đồ gỗ nội thất, nhà gỗ với thương hiệu "Gỗ Tài Anh - Thần tài gõ cửa" được coi là ngành xương sống của tập đoàn, mang doanh thu hàng ngàn tỉ đồng mỗi năm. 

Siêu thị đồ gỗ Tài Anh bán hàng ngàn sản phẩm khác biệt về giá trị và chất lượng

Đặc biệt, hiện nhà máy gỗ Tài Anh đã đạt tiêu chuẩn ISO: 2008, được cấp bởi DAS Anh Quốc. Hơn 300 nghệ nhân luôn đam mê thổi hồn tinh hoa văn hóa truyền thống dân tộc vào từng sản phẩm chế tác từ gỗ nên đồ gỗ Tài Anh luôn khẳng định được sự khác biệt về chất lượng và giá trị. 

Thảo Nguyên

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh