Chuyển đến nội dung chính

Khai mạc Hội chợ Gỗ và Nội thất cuối năm tại Đồng Nai

 

Tavico được biết đến là doanh nghiệp cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu cho các nhà máy sản xuất sản phẩm gỗ và nội thất xuất khẩu.

Khai mạc Hội chợ Gỗ và Nội thất cuối năm tại Đồng Nai - Ảnh 1.

Ông Võ Quang Hà - TGĐ Tavico phát biểu Khai mạc

Tavico cũng là đơn vị hàng đầu trong việc tạo ra không gian quy tụ làng nghề đồ gỗ phía Nam cũng như giới thiệu và kinh doanh sản phẩm đồ gỗ và nội thất theo hướng quy chuẩn, hiện đại, phù hợp với sự phát triển chung của Việt Nam và thế giới.

Sáng 15-10-2022, Hội chợ Gỗ và Nội thất cuối năm do TavicoHome tổ chức chính thức khai mạc tại Thế giới Gỗ Tây, Hố Nai, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tới tham dự có lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện một số sở, ngành, TP.Biên Hòa, các hiệp hội ngành gỗ, các doanh nghiệp, chủ gian hàng tham gia hội chợ.

Khai mạc Hội chợ Gỗ và Nội thất cuối năm tại Đồng Nai - Ảnh 2.

Các lãnh đạo UBND Tỉnh Đồng Nai tham quan khu trưng bày Hội chợ

Mục đích của Hội chợ không những thúc đẩy giao thương mua bán hàng truyền thống cho thị trường nội địa nhân dịp cuối năm, bắt đầu vào mùa mua sắm, mà còn tạo cơ hội tốt cho các sản phẩm nội thất xuất khẩu đang gặp khó khăn trong việc xuất khẩu, tiếp cận thị trường nội địa.

Đặc biệt, Hội chợ cũng giới thiệu chuỗi cung ứng ngành gỗ từ gỗ rừng trồng có chứng chỉ FSC, PEFC không chỉ gỗ nhập khẩu hợp pháp mà còn gỗ rừng trồng trong nước, đặc biệt là gỗ tràm.

Hội chợ quy tụ hơn 100 gian hàng tham gia, được chia ra làm 3 khu:

Khu Chợ truyền thống, chuyên cung cấp sản phẩm nội thất truyền thống nổi tiếng, từ bàn tay khéo léo của nhiều làng nghề nổi tiếng của Việt Nam như Hố Nai, Hữu bằng, Đan Phượng,… do gần 100 tiểu thương cung cấp.

Khai mạc Hội chợ Gỗ và Nội thất cuối năm tại Đồng Nai - Ảnh 3.

Sản phẩm đồ gỗ chất lượng được trưng bày trong Hội chợ

Khu nhà bạt mặt tiền, giúp tiểu thương bán tới tay người tiêu dùng cuối, với các chương trình giảm giá hết sức đặc biệt, tới 50% trên giá bán, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, khu Tavicohome là khu trưng bày hàng nội thất xuất khẩu, phần nguyên liệu hợp pháp từ gỗ tròn, gỗ xẻ & gỗ phôi, giúp tối ưu gỗ trong sản xuất, tạo ra sức cạnh tranh của doanh nghiệp gỗ Việt. Khu nhà gỗ và gỗ trang trí của công ty Tanhatay, với sự hợp tác rất mạnh mẽ của các công ty Nhật hàng đầu, hứa hẹn đem lại những ngôi nhà lắp ráp công nghệ Nhật Bản cho thị trường Việt Nam.

Hội chợ diễn ra từ 15-10-2022 đến hết 31-12-2022 tại 81 Điểu Xiển, P.Tân Biên, TP.Biên Hoà, Đồng Nai với nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh