Chuyển đến nội dung chính

Gỗ nhựa Việt Ý bùng nổ khuyến mãi đón cao điểm mùa xây dựng

 Nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm gỗ nhựa ngày càng cao . Bởi vì hiện nay, gỗ nhựa không chỉ được lắp đặt cho nhà ở hay những công trình sang trọng, đẳng cấp mà những cửa hàng, nhà hàng nhỏ cũng dùng các sản phẩm gỗ nhựa để có phong cách riêng. Nhờ chi phí phải chăng và thời gian sử dụng dài nên người tiêu dùng thường tìm đến các sản phẩm gỗ nhựa.

Chương trình khuyến mãi hấp dân của Gỗ Nhựa Việt Ý
Chương trình khuyến mãi hấp dân của Gỗ Nhựa Việt Ý

Để cạnh tranh và thúc đẩy bán hàng, công ty Gỗ nhựa Việt Ý luôn có chương trình khuyến mại lớn bằng cách này hay cách khác như giảm giá, miễn phí vận chuyển, tặng phụ kiện như xốp lót, phào nẹp…. Dù giá phải chăng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng chính hãng với màu sắc đa dạng.

Các
Các sản phẩm cao cấp của Gỗ Nhựa Việt Ý luôn được săn đón trên thị trường.

Nếu bạn đang cần tìm mua các sản phẩm gỗ nhựa giá rẻ với các chương trình khuyến mại lớn, Công ty Gỗ nhựa Việt Ý là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gỗ nhựa, công ty Gỗ nhựa Việt Ý thường xuyên có các chương trình khuyến mại để bạn có thể mua được các sản phẩm gỗ nhựa ưng ý với giá rẻ nhất.

Từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Công ty Gỗ nhựa Việt Ý đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua hàng giá sốc tặng ngay mũ bảo hiểm”:

Đối với khách hàng mua hàng từ Tổng kho của Gỗ nhựa Việt Ý: Mua từ 30m2 hàng, Tặng 01 mũ bảo hiểm VIP.

Đối với khách hàng đăng bài công trình sủ dụng tấm ốp Gỗ nhựa Việt Ý kèm tag tên nhà phân phối: Tặng 03 mũ bảo hiểm/ bài.

Chi tiết chương trình xin liên hệ:

Hotline: 0968 272 599 - 0211 6522 999

Nhà máy: Lô 6 KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Văn phòng: Số 279, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Website : www.gonhuaviety.com

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp Gỗ nhựa Việt Ý ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh