Chuyển đến nội dung chính

Vật liệu bề mặt gỗ EGGER được phân phối tại Việt Nam

 Thương hiệu vật liệu bề mặt laminate nổi tiếng của Áo được phân phối trực tiếp bởi Gỗ Minh Long.

"Luồng gió mới" của thị trường nội thất Việt Nam

Theo cổng thông tin điện tử TP HCM, ông Đỗ Xuân Lập, Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIFOREST) dự báo ngành gỗ của Việt Nam có thể đạt mức 17,5-18 tỷ USD như mục tiêu mà ngành đặt ra cho năm 2022. Trong đó, 5 nhóm sản phẩm xuất khẩu chủ lực như ghế ngồi sẽ đạt 4,1 tỷ USD, dăm gỗ đạt khoảng 2,1 tỷ USD, viên nén đạt khoảng 0,6 tỷ USD và gỗ dán đạt khoảng 1,3 tỷ USD. Đặc biệt sản phẩm đồ gỗ, đồ nội thất sẽ đạt khoảng 10 tỷ USD.

Tuy nhiên để có thể chinh phục những thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Nhật Bản,... trong một lộ trình dài thì chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố then chốt bên cạnh những thay đổi về chính sách, tính minh bạch của nguyên liệu. Do đó những thương hiệu nội thất, vật liệu, phụ kiện uy tín sẽ góp phần giải đáp bài toán phát triển của ngành này trong tương lai.

Một không gian sử dụng vật liệu bề mặt gỗ laminate thương hiệu EGGER. Ảnh: EGGER

Một không gian sử dụng vật liệu bề mặt gỗ laminate thương hiệu EGGER. Ảnh: EGGER

Trong số các sản phẩm nội thất, vật liệu bề mặt gỗ laminate đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhờ ưu điểm độ bền, tính thẩm mỹ cao cùng với tính kháng khuẩn trong bối cảnh dịch bệnh. Đặc biệt, EGGER - thương hiệu laminate nổi tiếng tại Áo với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và thiết kế nội thất với những thiết kế bề mặt laminate ấn tượng, được xem là nhân tố lớn trong ngành nội thất Việt Nam.

Là tập đoàn chế biến gỗ hàng đầu thế giới, EGGER nổi tiếng về vật liệu xây dựng – nội thất, ván sàn, trong đó nổi bật là bề mặt laminate chất lượng, đa dạng, có tính thẩm mỹ cao. Được thành lập năm 1961, từ quy mô khá khiêm tốn, tập đoàn này đến nay đã có nhà máy tại 20 địa điểm trên toàn thế giới với hơn 10.400 nhân viên. Khách hàng của EGGER trải rộng trong lĩnh vực nội thất, phân phối gỗ chuyên dụng, xây dựng,... Đặc biệt, ba mục tiêu mà tập đoàn này hướng đến là lợi ích của khách hàng, sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo và tính bền vững.

Hình ảnh toàn cảnh một nhà máy của EGGER. Ảnh: EGGER

Hình ảnh toàn cảnh một nhà máy của EGGER. Ảnh: EGGER

Đơn vị phân phối thương hiệu laminate hàng đầu

Gỗ Minh Long, với mục tiêu định hướng thời trang cho nội thất tại Việt Nam, đã giới thiệu thương hiệu laminate EGGER đến thị trường trong nước. Trước các sản phẩm của EGGER, Minh Long cũng nghiên cứu những thiết kế bề mặt thẩm mỹ, chất lượng dành cho khách hàng. Đây cũng là điểm chung của hai thương hiệu, cùng kết hợp để người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận với những xu hướng mới nhất trên thế giới, theo đại diện Minh Long.

Sản phẩm EGGER tại showroom Gỗ Minh Long. Ảnh: Minh Long

Sản phẩm EGGER tại showroom Gỗ Minh Long. Ảnh: Minh Long

Dựa trên nền tảng sẵn có và tinh thần khác biệt hóa, các bề mặt laminate của EGGER do Minh Long phân phối được lựa chọn theo thói quen sử dụng, phong cách văn hóa cũng như điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Mỗi thiết kế là sự phối hợp của kết cấu và trang trí, mang đến những trải nghiệm mới mẻ về laminate đối với khách hàng trong nước.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Minh Long đã khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực gỗ công nghiệp, tiên phong trong thời trang cho nội thất với các sản phẩm vật liệu phủ bề mặt chất lượng, thẩm mỹ, phù hợp xu hướng và giàu tính sáng tạo.

(Nguồn: Minh Long)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh