Chuyển đến nội dung chính

Thước Tầm Group: Hành trình 10 năm xây dựng thương hiệu Việt

 

Thành lập vào ngày 7-6-2012 đến nay, Thước Tầm Group đã thực hiện hơn 400 dự án, từ tòa nhà văn phòng đến khách sạn - resort, biệt thự hay ‘tổ ấm’ cho nhiều khách hàng.

Thước Tầm Group: Hành trình 10 năm xây dựng thương hiệu Việt - Ảnh 1.

Thước Tầm Group đơn vị thiết kế, thi công, xây dựng kiến trúc nội thất mang thương hiệu Việt

Thành quả đó là hành trình dài của người sáng lập - CEO Nguyễn Viết Khim và đồng sự. Theo đó, Thước Tầm Group mong muốn khẳng định một thương hiệu Việt trong lòng khách hàng và mang thương hiệu nội thất Việt - TAM Design - đến thị trường quốc tế.

Xây dựng một "hệ sinh thái" nổi trội

Với niềm khát khao khởi nghiệp, KTS Nguyễn Viết Khim đã "hiện thực hóa" ước mơ của mình, tạo dựng nên thương hiệu uy tín từ xưởng gỗ rộng chỉ 150m2.

Từ lĩnh vực ban đầu là xây dựng công trình và sản xuất, thi công nội thất, Thước Tầm đã có mặt hầu hết ở các dự án biệt thự, căn hộ, nhà phố, các công trình công cộng, khách sạn, resort, mở rộng xưởng sản xuất đồ nội thất lên 3000m2... với tốc độ tăng trưởng luôn vượt hơn 100% mỗi năm.

Hiện nay, doanh nghiệp đã mở rộng quy mô như: đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất và kinh doanh thương hiệu đèn trang trí nội thất K’light và kênh thông tin giao dịch bất động sản tinhaynhadat.com, thương hiệu nội thất cao cấp TAM Design, thành lập Công Ty cổ phần đầu tư xây dựng Tcons, ra mắt thương hiệu Tam Decor trang trí nội thất…

Mục tiêu doanh nghiệp hướng đến là xây dựng hệ "sinh thái" toàn diện, cung cấp cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp.

Thước Tầm Group: Hành trình 10 năm xây dựng thương hiệu Việt - Ảnh 2.

Công trường đang thi công

Bên cạnh đó, trong năm 2019 và 2020, Thước Tầm Group mở rộng chi nhánh tại Đà Nẵng và Nha Trang, tiến tới khẳng định thương hiệu tại thị trường miền Trung. Ở mỗi giai đoạn, CEO Nguyễn Viết Khim đã lựa chọn những hướng đi phù hợp để phát triển "đứa con tinh thần", tạo dựng được niềm tin của khách hàng, khẳng định một thương hiệu Việt luôn cố gắng tiến xa, vươn tầm quốc tế.

Cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng

Với tiêu chí mang đến một giải pháp toàn diện cho khách hàng từ thiết kế nội thất, thi công công trình, cung cấp đồ nội thất thiết kế và những sản phẩm trang trí chất lượng, độc đáo giúp định hình "gu" thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Điểm mạnh của Thước Tầm Group là sự ra đời của các thương hiệu "con", đi sâu vào từng giải pháp cụ thể mang đến những điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm của mỗi người.

Thước Tầm Group: Hành trình 10 năm xây dựng thương hiệu Việt - Ảnh 3.

Thương hiệu đèn gỗ trang trí K’light

"Sáng tạo là việc cần làm mỗi ngày" là phương châm KTS. Nguyễn Viết Khim yêu cầu đối với đội ngũ nhân sự. Mảng nội thất thiết kế cao cấp là một mảng mạnh của Thước Tầm với thương hiệu TAM Design tập trung vào 3 tiêu chí "Công năng - Thẩm mỹ - Chất lượng" với phong cách New - Mid Century (sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại) định hình GU mới cho nội thất người Việt.

Thước Tầm Group: Hành trình 10 năm xây dựng thương hiệu Việt - Ảnh 4.

TAM Design - Thương hiệu nội thất cao cấp

Chính vì ngôi nhà là tổ ấm, nét riêng của mỗi khách hàng nên đơn vị thiết kế phải chú trọng đến chất lượng, tính thẩm mỹ trong mỗi công trình kiến trúc. Một căn hộ đẹp không phải có nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại, đắt tiền mà quan trọng là sự sắp đặt hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của chủ nhân.

Thiết kế nội thất mà Thước Tầm Group mang đến cho khách hàng đáp ứng tiêu chí về phong cách, giá trị thẩm mỹ, chi phí, chất lượng thi công. Việc xây dựng cũng đã có thương hiệu TCONS "làm thay" với các công trình được xây dựng chuẩn mực, theo yêu cầu của khách hàng.

Thước Tầm Group: Hành trình 10 năm xây dựng thương hiệu Việt - Ảnh 5.

Công trình biệt thự do Thước Tầm Group thực hiện tại Hồ Tràm

Thước Tầm Group vận hành dựa trên 5 tiêu chí 4T-1N (Tín - Tâm - Tầm - Tốc - Nhân) để khẳng định rằng mọi sản phẩm, công trình đều phải đạt chất lượng và uy tín hàng đầu.

Điều doanh nghiệp này luôn đặt lên hàng đầu là nhân sự. CEO Nguyễn Viết Khim cho biết mọi vị trí trong công ty đều quan trọng như nhau và con người, cách làm việc chính là thước đo cho những giá trị mà Thước Tầm mang đến cho khách hàng.

KTS Nguyễn Viết Khim mong muốn mọi khách hàng đều được sống trong một không gian chất lượng nhất, đẳng cấp nhất.

Công Ty cổ phần đầu tư xây dựng Tcons: 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, hoàn thành hơn 300 công trình Biệt thự, Nhà phố, Khách sạn, Resort và Tòa nhà văn phòng, Tòa nhà căn hộ cho thuê.

TAM Design - Thương hiệu nội thất cao cấp của Thước Tầm Group: Thương hiệu nội thất Việt về Gu, sản phẩm chất lượng và sáng tạo. Một thương hiệu nội thất của người Việt, mong muốn tiến xa đến thị trường nước ngoài.

Tinhaynhadat.com: Sàn TMĐT về bất động sản, trang tin tổng hợp về thị trường bất động sản, thông tin giao dịch và môi giới bất động sản.

Đèn gỗ trang trí K’light: Thương hiệu đèn trang trí nội thất gồm đèn nhập khẩu và đèn do K’light thiết kế và sản xuất.

TAM Décor: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí chất lượng, độc đáo giúp định hình phong cách ngôi nhà của bạn. Nổi bật nhất là các sản phẩm chăn ga giường mẫu mã sang trọng, chất liệu Cotton Satin cao cấp và các món đồ trang trí bằng gỗ được thiết kế độc quyền và làm thủ công đạt đến độ tinh xảo, thẩm mỹ cao nhất.

Ngoài ra, Thước Tầm Group còn mở rộng đầu tư các dự án bất động sản và được quản lý bởi Công ty CP Đầu tư Thước Tầm. Đồng thời, thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Nam Phong chuyên đầu tư dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Thông tin liên hệ:

• Showroom TP HCM: 23 Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình

• Showroom Đà Nẵng: 403 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê

• Showroom Nha Trang: 48 Đinh Tiên Hoàng, phường Lộc Thọ

• Website: thuoctam.vn – tamdesign.vn – klight.vn – tinhaynhadat.com – thuoctamgroup.com

• Hotline: 1900636678

T.D.V

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l