Chuyển đến nội dung chính

Thông báo tìm chủ sở hữu của 3 ghe gỗ

 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang thụ lý điều tra vụ án rửa tiền, xảy ra trên địa bàn tỉnh An Giang theo quyết định bổ sung Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 10, ngày 28/10/2021 và Quyết định tách vụ án hình sự số 12, ngày 28/10/2021 của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang liên quan đến bị can Nguyễn Văn Võ (SN 1968), nơi cư trú: Ấp Bình Phú, xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang và cùng đồng bọn.

Ngày 11/12/2021, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang tiến hành kiểm tra bè cá của Nguyễn Văn Võ tại khu vực sông thuộc xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang thì được Trần Văn Cường (SN 1985), cư trú tại Vĩnh Phước 1, phường Núi Sam, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, là người quản lý bè cá, đã giao nộp 3 ghe đậu tại khu vực gần bè cá có đặc điểm như sau:

Ghe gỗ, không rõ BKS, có kích thước 14,9 mét (dài) x 2,89 mét (rộng nhật) x 4,4 mét (hoành) x 2,47 mét (cao đáy), phía sau ghe có một ca bin gỗ sơn màu xanh - vàng - đỏ; kích thước ca bin 1,65 mét (rộng) x 3,14 mét (dài) x 1,1 mét (cao); trong ca bin có một vô lăng bằng gỗ, phía dưới ca bin là buồng lái, bên trong có động cơ máy hiệu ISUZU màu xanh, phía sau ca bin là hệ thống bánh lái và nhà vệ sinh.

Ad
2

 Ghe gỗ thứ 2 không rõ BKS, có kích thước 16,2 mét (dài) x 3,7 mét (rộng nhật) x 5,5 mét (hoành) x 2,2 mét (cao đáy), phía sau ghe có một ca bin gỗ sơn màu xanh - trắng - đỏ; kích thước ca bin 1,9 mét (rộng) x 3,5 mét (dài) x 1,27 mét (cao), trong ca bin có một vô lăng bằng kim loại màu trắng và ghế nhựa có tựa màu đỏ, dưới ca bin là buồng lái, bên trong có động cơ máy hiệu ISUZU, phía sau ca bin có hệ thống bánh lái và 2 cái võng.

Ghe gỗ thứ 3 không rõ BKS, có kích thước 19,2 mét (dài) x 3,2 mét (rộng nhật) x 4,3 mét (hoành) x 2,3 mét (cao đáy), phía sau ghe có một ca bin bằng gỗ sơn màu xanh - trắng; kích thước ca bin là 2,1 mét (rộng) x 3,63 mét (dài) x 1,28 mét (cao); trong ca bin có vô lăng bằng kim loại màu trắng và một ghế nệm tựa màu đen, phía dưới ca bin là buồng lái, trong buồng lái có động cơ máy hiệu MITSUBISHI, phía sau ca bin có một bếp ga đôi, hệ thống bánh lái và nhà vệ sinh.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang thông báo, các cá nhân, tổ chức ai là chủ phương tiện nêu trên, đề nghị liên hệ Cơ quan CSĐT (PC01) Công an tỉnh An Giang tại số 6, Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang (gặp điều tra viên Bùi Công Quang, SĐT: 0906.027.282) để phối hợp, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
  Theo cand.com.vn

  Nhận xét

  Bài đăng phổ biến từ blog này

  Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

  XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

  Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

  XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

  Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

  Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh