Chuyển đến nội dung chính

Sàn Nhà Mình: Tham vọng của thương hiệu Việt

 

Theo đại diện của Sàn Nhà Mình, hệ thống siêu thị ván sàn này được ra đời nhằm tạo ra những điểm đến tin cậy, mang tới những sản phẩm chất lượng, minh bạch nguồn gốc và tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người Việt...

Dù là “tân binh” trên thị trường phân phối vật liệu lát sàn, song hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình (ra đời năm 2021) đã nhanh chóng bắt tay với các tên tuổi lớn như Dongwha và Royal Crystal, từng bước chinh phục thị trường Việt.

MỤC TIÊU BỀN VỮNG: HƯỚNG VỀ GIA ĐÌNH VIỆT

Theo đại diện của Sàn Nhà Mình, hệ thống siêu thị ván sàn này được ra đời nhằm tạo ra những điểm đến tin cậy, mang tới những sản phẩm chất lượng, minh bạch nguồn gốc và tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ người Việt.

Thị trường vật liệu lát sàn tuy giàu tiềm năng song còn nhiều hỗn loạn. Nhiều sản phẩm kém chất lượng, tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe vẫn đang được “thả nổi”. Xuất phát từ thực tế đó, Sàn Nhà Mình yêu cầu mọi sản phẩm ván sàn được phân phối thông qua hệ thống đều phải có quy trình kiếm tra, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.

Đơn vị này hiện đang là nhà phân phối chiến lược của Dongwha – thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp ra đời năm 1948 tại Hàn Quốc, đến nay đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường châu Á - Thái Bình Dương thông qua sự mở rộng phát triển toàn cầu. Tại Việt Nam, tập đoàn Dongwha có mối quan hệ liên doanh với Tập đoàn Cao su Việt Nam do nhà nước điều hành. Dongwha Việt Nam hiện đang vận hành nhà máy sản xuất ván gỗ diện tích 500.000 mét vuông tại Thái Nguyên, với tổng vốn đầu tư gần 160 triệu USD.

Không chỉ dừng lại ở gỗ công nghiệp, Sàn Nhà Mình có hệ sinh thái sản phẩm phong phú, bao gồm nhiều loại chất liệu như sàn đá SPC, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ biến tính, sàn gỗ nghệ thuật... Hệ thống siêu thị này hiện đang phân phối các sản phẩm sàn đá SPC từ Royal Crystal Group - cái tên quen thuộc tại các hội chợ triển lãm thương mại hàng đầu thế giới. Với công suất “khủng”, sản xuất trung bình 26 triệu mét vuông sàn/ năm, cái bắt tay của Sàn Nhà Mình và Royal Crystal Group được kỳ vọng sẽ mang tới cho gia đình Việt thêm nhiều lựa chọn, với những loại vật liệu lát sàn “xanh” và hướng tới tiêu dùng bền vững.

Trả lời câu hỏi: “Tại sao lại chọn chất lượng làm tiêu chí hàng đầu khi đang đứng trên một thị trường nhiều biến động và luôn cạnh tranh gay gắt về giá”, đại diện Sàn Nhà Mình cho biết: Mong muốn của hệ thống siêu thị ván sàn này là góp phần xây dựng cộng đồng an toàn - vững mạnh của người Việt, hướng về gia đình (thông qua các sản phẩm an toàn cho sức khỏe) và bảo vệ môi trường (thông qua việc sử dụng các vật liệu xanh và tiêu dùng bền vững). Đại diện Sàn Nhà Mình bày tỏ tin tưởng đây sẽ là hướng phát triển đúng đắn trong tương lai, nhất là trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng thông thái và quan tâm đến trách nhiệm trong mọi hành vi mua sắm của mình.

Sàn Nhà Mình: Tham vọng của thương hiệu Việt - Ảnh 1

THAM VỌNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT 

Showroom thứ năm của hệ thống Sàn Nhà Mình vừa khai trương tại địa chỉ số 1 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một bước tiến nữa của đơn vị này trong kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối. Chú trọng vào chất lượng sản phẩm song cũng không quên phát triển thần tốc, Sàn Nhà Mình dự kiến sẽ có 8 đến 10 showroom tại Hà Nội vào cuối năm 2022, hoàn thành mục tiêu đầu tiên: mang lại chuỗi địa chỉ tin cậy cho người dân Thủ Đô.

Đứng trước câu hỏi: “Cần phải làm gì khi những sản phẩm ván sàn kém an toàn vẫn trôi nổi trên thị trường, người bán - người mua ham rẻ, gây nên tình trạng “người Việt hại người Việt”, đại diện Sàn Nhà Mình cho biết: Nâng cao nhận thức của người tiêu dùng là yếu tố bắt buộc. Song song với đó cũng cần có một chế tài nghiêm ngặt để kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm lưu hành trên thị trường. Làm sao để những thương hiệu Việt với tâm huyết “vì người Việt” có thể tìm được chỗ đứng, loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

Với quyết tâm và tầm nhìn chiến lược rõ ràng, hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường, mang lại cho gia đình Việt sự an tâm và những sản phẩm chất lượng.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình có địa chỉ tại:
Showroom Lê Văn Lương: Tầng 20, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom Cát Linh: 30A Cát Linh, Hà Nội
Showroom An Trạch: 1 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội
Showroom Thanh Nhàn: 195B Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Showroom Ecopark: 145A Thủy Nguyên, khu đô thị Ecopark, Hưng Yên
Hotline: 1900 0339
Website: sannhaminh.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh