Chuyển đến nội dung chính

Xe chở gỗ đang đậu trong công ty bỗng dưng cháy rụi trơ khung

 Xe tải chở 20 tấn gỗ đang đậu trong khuôn viên công ty thì bốc cháy dữ dội. Sau khi dập lửa, hiện trường còn lại là chiếc xe bị cháy trơ khung.

Sáng 12/7, Đội chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Khu vực số 2 (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bình Định) đã có báo cáo ban đầu về một vụ cháy xe tải vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 4h43 cùng ngày (12/7), Đội chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Khu vực số 2 nhận được tin báo xảy ra vụ cháy xe tải BKS: 77H-029. 83 của ông Nguyễn Chí Hổ (34 tuổi, ở xã Phước An, huyện Tuy Phước) nên đã cử lực lượng đến hiện trường chữa cháy.

Xe chở gỗ đang đậu trong công ty bỗng dưng cháy rụi trơ khung 1

Ngọn lửa cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng mà chưa rõ nguyên nhân

Thời điểm trên xe tải 77H 029. 83 chở 20 tấn gỗ tạp đang đậu tại sân của Công ty TNHH Hoàng Ngọc ở xóm 2, thôn Bình An 1 (xã Phước Thành, huyện Tuy Phước) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội không rõ nguyên nhân.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH huy động 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đến khoảng 5h13 cùng ngày, đám cháy mới được khống chế. Đến khoảng 6h55, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Xe chở gỗ đang đậu trong công ty bỗng dưng cháy rụi trơ khung 2

Sau khi dập tắt đám cháy, toàn bộ số gỗ và xe bị thiêu rụi trơ khung

Sau khi được dập tắt, số gỗ trên xe đã bị cháy thành than. Chiếc xe cũng bị cháy trơ khung. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi toàn bộ chiếc xe cùng số gỗ trên xe với thiệt hại ban đầu hơn 1,3 tỷ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các ngành chức năng điều tra.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh