Chuyển đến nội dung chính

Nội thất gỗ óc chó R Cộng được khách hàng cao cấp lựa chọn

 Với những giải pháp kiến tạo không gian “đột phá”, Nội thất R Cộng ngày càng khẳng định thương hiệu và được khách hàng đánh giá rất cao trong phân khúc nội thất cao cấp nói chung và nội thất gỗ óc chó nói riêng.

Những vị khách “cao cấp” rất khắt khe khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất.

Thương hiệu nội thất gỗ óc chó được lòng khách hàng “cao cấp”

Coi lợi ích của khách hàng là yếu tố quan trọng, quyết tâm tối ưu không gian sống để nâng tầm đẳng cấp nội thất gỗ óc chó, R Cộng đã trở thành một thương hiệu uy tín, chiếm được lòng tin của tập khách hàng “khó tính” hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất R Cộng, anh Thành (Khu đô thị Park City - Hà Đông) chia sẻ: “Tôi và gia đình rất hài lòng với những giải pháp mở rộng không gian cũng như cách KTS Hoàng Tiến Quỳnh bố trí nội thất trong ngôi nhà. Các không gian đều đúng với mong muốn của tôi và thành viên trong gia đình. Tôi rất ưng căn phòng ngủ của vợ chồng tôi”.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nội thất R Cộng đã xác định: “Thước đo đánh giá chính xác nhất về sự thành công hay thất bại của thương hiệu chính là sự hài lòng của khách về sản phẩm và dịch vụ”. Vì vậy, đơn vị luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

“Quyết định quay về quê hương Vĩnh Phúc sau 20 năm lập nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi lựa chọn R Cộng là đơn vị thiết kế thi công kiến trúc - nội thất gỗ óc chó cho tổ ấm của gia đình. Và sự tin tưởng của tôi là hoàn toàn chính xác. Vợ chồng tôi và 4 con đã có một ngôi nhà đúng như ước mơ. Cảm ơn KTS Hoàng Tiến Quỳnh, người bạn tuyệt vời của gia đình chúng tôi hiện nay” - chị Thành, chủ nhân biệt thự Mai Khôi House - Vĩnh Phúc, một công trình được rất nhiều báo chí ca ngợi và đưa tin, chia sẻ.

Vươn tầm chuyên gia kiến tạo không gian

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đời sống của người Việt được nâng cao và hiện đại với nhiều sự lựa chọn nội thất cho ngôi nhà của mình; bên cạnh phân khúc bình dân thì dòng nội thất cao cấp, nổi bật là dòng nội thất óc chó ngày càng được ưa chuộng. Điều này đòi hỏi các kiến trúc sư phải phát triển chuyên môn để luôn giữ vững và ngày càng làm tốt hơn nữa vai trò chuyên gia kiến tạo không gian.

Bên cạnh vấn đề làm sao để mang đến giải pháp tối ưu cho không gian sống, từ đó nâng tầm vị thế cho các gia chủ thì các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất phải có những định hướng và giải pháp hiệu quả để phát triển thương hiệu bền vững. Làm thế nào để “được lòng” khách hàng, từ đó khẳng định thương hiệu của mình là những gì mà các doanh nghiệp luôn hướng đến.

Gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ góp phần quan trọng kiến tạo không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Xây dựng và phát triển với tiêu chí mang lại những giá trị sống tốt nhất cho người sử dụng, Nội thất R Cộng luôn định hướng dẫn đầu với những chiến lược “độc đáo” mang dấu ấn của riêng mình.

… Bởi những giải pháp “đột phá”

Một trong những yếu tố mang tính then chốt để doanh nghiệp này có thể khẳng định thương hiệu của mình trong phân khúc nội thất cao cấp, đó chính là những giải pháp kiến tạo không gian “đột phá”.

Đặc biệt, mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đề cao các dịch vụ hậu mãi, mang lại sự hài lòng cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Chia sẻ về sự phát triển của thương hiệu, KTS Hoàng Tiến Quỳnh - CEO Công ty cổ phần R Cộng cho biết: “Hơn 12 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu R Cộng đã tạo được niềm tin vững chắc với khách hàng. Sự lan tỏa của thương hiệu gỗ óc chó R Cộng phần lớn từ sự giới thiệu của chính những khách hàng thân thiết. Để có được điều đó, ngoài chuyên môn, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để mang đến những giải pháp kiến tạo không gian độc đáo, thẩm mỹ và sang trọng”.

Uy tín và thành công của một doanh nghiệp quyết định rất nhiều ở vai trò người lãnh đạo. Phát huy chuyên môn, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, chuyên gia kiến tạo không gian Hoàng Tiến Quỳnh cùng R Cộng đã mang lại những giá trị sống hoàn mỹ nhất cho các gia đình Việt với nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty cổ phần R Cộng - chuyên gia kiến tạo không gian
  • Office & Showroom: Số 3, ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 098 141 3333
  • Email: Contact@rcong.vn
  • Website: www.rcong.vn

Tìm hiểu thêm về nội thất gỗ óc chó R Cộng: https://rcong.vn/noi-that-go-oc-cho-cao-cap/.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l