Chuyển đến nội dung chính

Gỗ Đức Thành (GDT): Chốt tạm ứng cổ tức bằng tiền 20% và lấy ý kiến điều chỉnh kế hoạch kinh doanh

 Gỗ Đức Thành sẽ lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản thông qua 2 nội dung quan trọng gồm: điều chỉnh các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và bổ sung danh sách nhà đầu tư chiến lược.

Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ Đức Thành (HoSE: GDT) vừa có thông báo về việc tạm ứng cổ tức đợt 1/2021 bằng tiền. Theo đó, ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền là ngày 17/11/2021. Tỷ lệ thực hiện 20%/cp (01 cổ phiếu được nhận 2.000 đồng). Ngày thanh toán 26/11/2021.

Gỗ Đức Thành (GDT): Chốt tạm ứng cổ tức bằng tiền 20% và lấy ý kiến điều chỉnh kế hoạch kinh doanh - Ảnh 1.

Gỗ Đức Thành chốt tạm ứng cổ tức đợt 1/2021 bằng tiền 20%

Bên cạnh đó, GDT sẽ chốt danh sách lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về 2 nội dung quan trọng gồm: điều chỉnh các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và bổ sung danh sách nhà đầu tư chiến lược (nhà cung cấp và các nơi có quan hệ mật thiết với Đức Thành) và số lượng cổ phiếu cụ thể trong phương án phát hành cổ phiếu riêng lẻ.

Đối với việc chốt danh sách cổ đông lấy ý kiến bằng văn bản, ngày đăng ký cuối cùng sẽ là ngày 23/11/2021.

Năm 2021, GDT đặt kế hoạch doanh thu 460 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 108 tỷ đồng. 9 tháng đầu năm, GDT ghi nhân 53,9 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, giảm 17% so với cùng kỳ năm trước và hoàn thành gần 50% kế hoạch lợi nhuận cả năm. Riêng trong quý III lợi nhuận của GDT giảm mạnh đến 73,8%. 

Năm 2021, Gỗ Đức Thành có kế hoạch chào bán cổ phần riêng lẻ cho nhà đầu tư chiến lược. Theo đó, khối lượng cổ phiếu chào bán riêng lẻ được Đại hội đồng cổ đông năm 2021 phê duyệt là 843.390 cổ phiếu. Giá chào bán không thấp hơn giá trị sổ sách 12.506 đồng/cổ phiếu.

Chốt phiên giao dịch ngày 5/11/2021, cổ phiếu GDT đóng cửa tại mức giá 63.400 đồng/cổ phiếu.

Q. Nguyễn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh