Chuyển đến nội dung chính

Ninh Vân Bay “nắm trọn” các khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất Việt Nam

 Sở hữu thêm 2 dự án mới, Ninh Vân Bay “nắm trọn” các khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất Việt Nam.

ninh vân bay “nắm trọn” các khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất việt nam

Ninh Vân Bay hướng tới những khu nghỉ dưỡng cao cấp 5* mang đẳng cấp quốc tế gắn liền với phát triển cộng đồng và du lịch bền vững.

Công ty cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (NVT) vừa công bố chính thức sở hữu thêm 2 khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam là Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa và KND Mũi Né.

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa là một quần thể gồm 23 biệt thự riêng biệt nằm trên quy mô đất 7ha, ẩn hiện giữa đồi thông xanh mướt có tuổi đời hơn 100 tuổi ngay tại vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt. Mỗi căn biệt thự ở đây đều mang một nét đặc trưng gắn liền với từng giai đoạn lịch sử được xây dựng như: biệt thự Mậu dịch Đông Dương; Nhà khảo cổ; biệt thự của khách lữ hành; Họa sĩ; Những người trồng trọt của biệt thự Brigitte; biệt thự Câu lạc bộ xe hơi…

Mỗi căn phòng tại đây là những không gian trưng bày hoàn toàn khác biệt. Nội thất bên trong hầu như được giữ nguyên trong quá trình trùng tu, từ các chi tiết nhỏ như: sàn gỗ, công tắc đèn, hệ thống cửa sổ được làm bằng gỗ quý, chiếc lò sưởi… Nhờ vậy, du khách khi đến đây đều có cảm giác như đang ở trong một ngôi nhà kiểu Pháp chính hiệu, gợi nhớ về cuộc sống xa hoa của giới thượng lưu vào đầu thế kỷ 20 tại Đông Dương.

Còn dự án KNM Mũi Né có diện tích 4ha, nằm tại vị trí đắc địa ven bờ biển Mũi Né và đối diện Đồi Cát Bay (còn có tên gọi là Đồi Cát Hồng) nổi tiếng của thành phố Phan Thiết. Đây được coi là tọa độ vàng kiến tạo nên những khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế.

Được biết, không chỉ dừng ở 2 siêu dự án này, 2021 sẽ là thời điểm NVT tiếp tục khai thác và phát triển mô hình Khu nghỉ Di sản (“Heritage Property”) đối với những khu nghỉ dưỡng đã sở hữu cũng như sẽ phát triển trong thời gian tới. Mô hình này đặc biệt hạn chế đối tượng khách hàng, sẽ chỉ tập trung phục vụ nhóm khách hàng ở phân khúc cao cấp nhất.

Trước đó tại đại hội cổ đông thường niên năm 2021 (tổ chức ngày 23/6), ngoài kế hoạch huy động vốn lên đến 500 tỷ đồng, NVT cũng đã đặt mục tiêu sở hữu những khu nghỉ dưỡng độc đáo, cao cấp nhất mang đẳng cấp quốc tế.

Năm 2020, nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ảnh bị hưởng nặng nề bởi dịch bệnh covid 19, trong đó, nghiêm trọng nhất chính là nhóm ngành dịch vụ, du lịch. Chỉ tính riêng tại Việt Nam, tổng thu du lịch chỉ đạt 312 nghìn tỷ đồng, giảm 58,7% tương đương với 19 tỷ USD so với cùng kỳ năm 2019. Khoảng 40 - 60% lao động bị mất việc làm hoặc cắt giảm ngày công, 95% doanh nghiệp lữ hành quốc tế đã ngừng hoạt động.

Trong bức tranh nhiều màu xám của ngành du lịch Việt Nam, NVT vẫn là một điểm sáng khi Six Senses Ninh Van Bay luôn nằm trong top những khu du lịch nghỉ dưỡng có hiệu quả kinh doanh tốt nhất trong năm 2020, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn khu vực và châu lục.

ninh vân bay “nắm trọn” các khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất việt nam

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa với 23 cụm biệt thự được xây dựng từ thế kỷ 19 sẽ là Khu nghỉ dưỡng di sản siêu sang đầu tiên tại Việt Nam.

Song song đó, công ty cũng đang nghiên cứu, phát triển lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đô thị và ven đô với mục tiêu phát triển thành chuỗi, cập nhật xu hướng của các đô thị hiện đại. Các dự án sẽ thực hiện theo mô hình Ngôi nhà thứ 2, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Ana Mandara 5*.

Hiện tại, NVT đang lên kế hoạch phát triển 2 dự án cho khu vực Hà Nội và hướng tới phát triển thành chuỗi 10 khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng đô thị và ven đô. Mỗi khu đô thị sẽ có quy mô từ 30 - 50 biệt thự, định hướng là sản phẩm đặc biệt, ít cạnh tranh tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và các khu vực tiềm năng trong vòng 5 năm tới.

Ông Phạm Thành Thái Lĩnh, Chủ tịch hội đồng quản trị NVT cho biết: “Với những định hướng và kế hoạch vừa được thông qua, Đại hội đồng cổ đông lần này là cột mốc đánh dấu cho sự chuyển mình mạnh mẽ và bứt phá của Ninh Vân Bay. NVT chính thức bước sang một thời kỳ mới, với những chiến lược mới mang tính đột phá, khẳng định vị thế của một thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và trên trường quốc tế”.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l