“Hành trình 1 tỉ cây xanh” đến TX Đông Hòa

 Đoàn thiện nguyện hoạt động cộng đồng “Hành trình 1 tỉ cây xanh” đến từ TP Hà Nội vừa phối hợp với Hội LHPN tỉnh trao tặng cây xanh cho người dân xã Hòa Tâm (TX Đông Hòa). Đoàn trao tặng 300 cây giống, gỗ quý gồm gõ đỏ, cẩm lai, xà cừ cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hòa Tâm để góp phần thực hiện phong trào trồng cây “Vì một Phú Yên xanh” do Hội LHPN Phú Yên phát động.

 

Tại xã Hòa Tâm, chị Vũ Thị Thu Hà - người sáng lập và kêu gọi mọi người chung tay đồng hành tài trợ “Hành trình 1 tỉ cây xanh” đã chia sẻ với cán bộ, hội viên phụ nữ địa phương này về ý nghĩa, tầm quan trọng của cây xanh đối với cuộc sống con người. Đồng thời mong muốn góp phần thay đổi nhận thức, hành động, khuyến khích phụ nữ hưởng ứng phong trào trồng cây xanh để tạo ra được những miền quê đáng sống, chung tay hành động vì sự sống của trái đất.

 

Sau đó, Hội LHPN xã Hòa Tâm đã triển khai đến các hộ dân, hội viên trồng và chăm sóc cây xanh theo dọc tuyến đường chính của xã để tạo bóng mát và bảo vệ môi trường trong thời gian tới.

 

Được biết, “Hành trình 1 tỉ cây xanh” đã đi qua rất nhiều tỉnh, thành trên cả nước và trồng hơn 40.000 cây giống gỗ quý ở các địa phương.

 

QUANG KHẢI

Nhận xét