Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ

 (VTC News) - 

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân hiện nay là đơn vị sản xuất các mặt hàng mỹ nghệ sử dụng trong gia đình, trang trí, được nhiều người yêu thích.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân là một trong những địa chỉ thành công trên thị trường đồ mỹ nghệ mặc dù ngành nghề này đầy cạnh tranh và đang có nhiều biến động. Hơn cả chất lượng, đó chính là những tác phẩm được thợ thủ công sáng tạo bằng chính đôi bàn tay thô sơ, mộc mạc của mình. 

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 1

 

Thực chất khi bạn nhìn những sản phẩm tại Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân sẽ thấy đây chính là tác phẩm của người thợ tài hoa, một câu chuyện, một hình ảnh chân thực được tạc trên gỗ cực kỳ rõ nét, sắc bén. Để có thể làm được điều này thì buộc người thợ sẽ phải học hỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 2

 

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về loại gỗ, mẫu mã và kích thước sản phẩm. Tất cả đều được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mang lại một tác phẩm nghệ thuật đẹp và chất lượng.

Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay đang rất được ưa chuộng, trong bất cứ gia đình nào cũng cần phải có, điều này không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà hơn hết đó là nét văn hóa Việt. giữ gìn được nghề truyền thống như vậy chắc chắn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, sự cạnh tranh lớn. Để có thể phát triển hơn 6 năm qua, Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân đã từng ngày cải thiện các loại mẫu mỹ nghệ phù hợp xu hướng và thị yếu của khách hàng.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 3

 

Gỗ tượng trưng cho sự sinh sổi, nảy nở cho nên dựa vào đó, những sản phẩm tại Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân cũng trở nên phong phú và đa dạng. Những người thợ cần mẫn ngày đêm để sáng tạo nên bộ sản phẩm đẹp gửi đến tay khách hàng.

Các đường nét chạm khắc trên gỗ không hề thô cứng mà rất mềm mại, thể hiện được hết cái hồn của sản phẩm. Những gì người thợ tạc trên gỗ là những câu chuyện mang tính giá trị cao, có tính linh thiêng. Vì thế cho nên mỗi khi nhìn vào các sản phẩm của Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân, bạn sẽ thấy “cái tâm” và nhiệt huyết đối với nghề và là việc giữ gìn truyền thống, nét văn hóa của người Việt.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 4

 

Để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân lựa chọn những mẫu mã đẹp, thiết kế độc đáo, còn để tăng giá trị thì việc chọn loại gỗ là điều rất cần thiết. Bởi vì hiện nay có rất nhiều loại gỗ từ bình thường đến quý hiếm, gỗ càng quý hiếm thì càng giúp sản phẩm có giá trị cao hơn.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân hướng đến sứ mệnh đưa những sản phẩm đẹp - độc - lạ để giúp không gian sống của mỗi nhà trở nên vừa hiện đại lại vừa mang đậm nét văn hóa của người Việt.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 5

 

Cảm hứng để tạo nên một sản phẩm có giá trị cả về vật chất và tính thẩm mỹ đó là sự nhiệt huyết với nghề truyền thống. Vì thế, những người thợ làm tại cửa hàng Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân đều được lựa chọn có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Chắc chắn khi sở hữu những sản phẩm tại Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân, căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn nữa nhờ tâm của người sáng lập là anh Luân - chàng trai trẻ có nhiều đam mê với nghề gỗ mỹ nghệ. Anh mong muốn sẽ trở thành trung tâm đồ gỗ tại Việt Nam. Đây có lẽ là động lực to lớn khiến Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân ngày nay có lượng khách hàng lớn, và hơn hết là mang những sản phẩm truyền thống đi khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân

Nhận xét