Chuyển đến nội dung chính

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ

 (VTC News) - 

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân hiện nay là đơn vị sản xuất các mặt hàng mỹ nghệ sử dụng trong gia đình, trang trí, được nhiều người yêu thích.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân là một trong những địa chỉ thành công trên thị trường đồ mỹ nghệ mặc dù ngành nghề này đầy cạnh tranh và đang có nhiều biến động. Hơn cả chất lượng, đó chính là những tác phẩm được thợ thủ công sáng tạo bằng chính đôi bàn tay thô sơ, mộc mạc của mình. 

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 1

 

Thực chất khi bạn nhìn những sản phẩm tại Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân sẽ thấy đây chính là tác phẩm của người thợ tài hoa, một câu chuyện, một hình ảnh chân thực được tạc trên gỗ cực kỳ rõ nét, sắc bén. Để có thể làm được điều này thì buộc người thợ sẽ phải học hỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 2

 

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về loại gỗ, mẫu mã và kích thước sản phẩm. Tất cả đều được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mang lại một tác phẩm nghệ thuật đẹp và chất lượng.

Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay đang rất được ưa chuộng, trong bất cứ gia đình nào cũng cần phải có, điều này không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà hơn hết đó là nét văn hóa Việt. giữ gìn được nghề truyền thống như vậy chắc chắn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, sự cạnh tranh lớn. Để có thể phát triển hơn 6 năm qua, Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân đã từng ngày cải thiện các loại mẫu mỹ nghệ phù hợp xu hướng và thị yếu của khách hàng.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 3

 

Gỗ tượng trưng cho sự sinh sổi, nảy nở cho nên dựa vào đó, những sản phẩm tại Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân cũng trở nên phong phú và đa dạng. Những người thợ cần mẫn ngày đêm để sáng tạo nên bộ sản phẩm đẹp gửi đến tay khách hàng.

Các đường nét chạm khắc trên gỗ không hề thô cứng mà rất mềm mại, thể hiện được hết cái hồn của sản phẩm. Những gì người thợ tạc trên gỗ là những câu chuyện mang tính giá trị cao, có tính linh thiêng. Vì thế cho nên mỗi khi nhìn vào các sản phẩm của Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân, bạn sẽ thấy “cái tâm” và nhiệt huyết đối với nghề và là việc giữ gìn truyền thống, nét văn hóa của người Việt.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 4

 

Để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân lựa chọn những mẫu mã đẹp, thiết kế độc đáo, còn để tăng giá trị thì việc chọn loại gỗ là điều rất cần thiết. Bởi vì hiện nay có rất nhiều loại gỗ từ bình thường đến quý hiếm, gỗ càng quý hiếm thì càng giúp sản phẩm có giá trị cao hơn.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân hướng đến sứ mệnh đưa những sản phẩm đẹp - độc - lạ để giúp không gian sống của mỗi nhà trở nên vừa hiện đại lại vừa mang đậm nét văn hóa của người Việt.

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân: 'Thổi hồn' cho gỗ mỹ nghệ  - 5

 

Cảm hứng để tạo nên một sản phẩm có giá trị cả về vật chất và tính thẩm mỹ đó là sự nhiệt huyết với nghề truyền thống. Vì thế, những người thợ làm tại cửa hàng Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân đều được lựa chọn có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Chắc chắn khi sở hữu những sản phẩm tại Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân, căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn nữa nhờ tâm của người sáng lập là anh Luân - chàng trai trẻ có nhiều đam mê với nghề gỗ mỹ nghệ. Anh mong muốn sẽ trở thành trung tâm đồ gỗ tại Việt Nam. Đây có lẽ là động lực to lớn khiến Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân ngày nay có lượng khách hàng lớn, và hơn hết là mang những sản phẩm truyền thống đi khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l