Chuyển đến nội dung chính

AA Corporation ra mắt thương hiệu nội thất George Bensley

 

TheLEADERTập trung vào phân khúc cao cấp, George Bensley mang đến cho người dùng những sản phẩm nội thất tinh xảo, độc bản được làm từ bàn tay khéo léo của các thợ mộc hàng đầu Việt Nam.

AA Corporation đã ra mắt thương hiệu nội thất cao cấp George Bensley và phòng trưng bày đầu tiên tại TP. HCM vào ngày 9/12, nhằm hiện thực hoá giấc mơ phát triển dòng nội thất cao cấp phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Phòng trưng bày George Bensley toạ lạc tại số 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, với diện tích hơn 200m2. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những tuyệt tác nội thất được tạo nên từ sự kết hợp giữa đội ngũ thiết kế đến từ Anh và các thợ mộc lành nghề hàng đầu Việt Nam.

Ngoài kiểu dáng ấn tượng, nguyên liệu để tạo nên những sản phẩm trong bộ sưu tập của George Bensley đều được lựa chọn kỹ lưỡng, nhằm phát huy được công năng của sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Hướng đến phân khúc cao cấp nên các sản phẩm thuộc dòng George Bensley đều có thể xem là độc bản, không sản xuất đại trà mà ứng dụng kỹ thuật chế tác tinh xảo, dựa trên hoa văn của từng vân gỗ để lựa chọn, sắp xếp và gọt dũa thủ công.

AA Corporation ra mắt thương hiệu nội thất George Bensley
Ông Nguyễn Quốc Khanh, Chủ tịch AA Corporation (bên trái) và ông David Salmon - Đại diện thương hiệu George Bensley.

Ông Nguyễn Quốc Khanh, Chủ tịch AA Corporation cho biết, George Bensley là thương hiệu chứa đựng giấc mơ cũng như chiến lược phát triển của AA Corporation trong việc đầu tư thiết kế, phát triển sản phẩm riêng thay vì chỉ gia công sản xuất, xuất khẩu theo đơn đặt hàng từ các nhãn hàng quốc tế mà phần lớn các doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam đang theo đuổi.

Để làm được điều này, trong bối cảnh đội ngũ thiết kế nội thất Việt Nam vẫn còn chưa phát triển, AA Corporation đã nỗ lực tìm kiếm và xây dựng quan hệ với các chuyên gia nội thất từ nước ngoài, cùng hợp tác phát triển sản phẩm dòng nội thất cao cấp để có thể đưa đồ gỗ Việt Nam tiến đến phân khúc cao cấp nhất của thị trường nội thất thế giới.

Theo ông David Salmon, dại diện thương hiệu George Bensley, dòng sản phẩm này trước mắt sẽ phục vụ thị trường Mỹ, Anh cũng như Việt Nam, sau đó sẽ mở rộng ra các thị trường khác trên thế giới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh