Chuyển đến nội dung chính

Công ty CP thiết kế xây dựng BIC khởi công xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai

 Công ty CP thiết kế xây dựng BIC khởi công xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai

Ngày nay, Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế, xã hội,... song song đó ngành công nghiệp - sản xuất gia tăng mạnh nên các khu công nghiệp được thành lập rất nhiều, giúp cho nước tăng trưởng về kinh tế cũng như tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động.

Nhằm góp phần gia tăng cơ sở hạ tầng để thu hút các Dự án đầu tư vào các KCN của tỉnh Đồng Nai nói chung, và KCN Dầu Giây nói riêng và đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp cần nhà xưởng để sản xuất, gia công sản phẩm để kinh doanh, phát triển trên thị trường trong nước và quốc tế. Công ty cổ phần thiết kế xây dựng BIC đã tiếp tục có được lòng tin của một đơn vị sản xuất gỗ uy tín là Công ty Việt Mỹ Đồng Nai và trở thành Tổng thầu thiết kế xây dựng nhà xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai tại KCN Dầu Giây – Một vị trí quy tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, rất thuận lợi cho việc sản xuất phát triển kinh doanh.

Ngày 06/10/2020 vừa qua, buổi lễ khởi công xây dựng nhà xưởng giữa chủ đầu tư là Công ty Việt Mỹ Đồng Nai và đơn vị thiết kế thi công – Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng BIC đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhà xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai chính thức khởi công xây tại Lô N8, KCN Dầu Giây, Thị Trấn Dầu Giây, Huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai do Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng BIC chịu trách nhiệm thiết kế và thi công.

Công ty CP thiết kế xây dựng BIC khởi công xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai - Ảnh 1.

Hình ảnh đại biểu, khách mời thực hiện lễ khởi công

Dự án nhà xưởng gỗ công ty Việt Mỹ Đồng Nai được xây dựng bao gồm: nhà xưởng, văn phòng, căn tin, nhà xe, nhà bảo vệ, nhà vệ sinh, bể nước ngầm, trạm điện và lò sấy với diện tích xây dựng là 11.888.22m2, diện tích cây xanh là 4.773.81m2 và diện tích đường nội bộ là 6.848.97m2.

Sau khi hoàn thành, xưởng gỗ Việt Mỹ sẽ góp phần phát triển đời sống cho người dân tại đây khi tạo được công ăn việc làm cho hơn 500 nhân công với chế độ sử dụng lao đông tốt. Bên cạnh đó, Công ty Việt Mỹ Đồng Nai sẽ kéo theo những đối tác khách phát triển như: nhà cung ứng vật liệu, Logistics, máy móc sản xuất,… thúc đẩy sự phát triển qua lại giữa các ngành.

Thời gian thi công dự án dự kiến trong vòng 6 tháng kể từ ngày 06/10/2020.

Công ty CP thiết kế xây dựng BIC khởi công xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai - Ảnh 2.

Đại biểu, khách mời chụp hình lưu niệm

Về công ty cổ phần thiết kế xây dựng BIC, đây là một trong những công ty công ty có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, tòa cao ốc chất lượng cao với một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo.

Công ty CP thiết kế xây dựng BIC khởi công xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai - Ảnh 3.

Lãnh đạo công ty BIC phát biểu trong buổi lễ

Với phương châm "Hợp tác cùng phát triển", mỗi khách hàng đều được hỗ trợ hết mình bằng những nỗ lực, nhiệt huyết và sự đam mê của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chính vì lẽ đó, uy tín của BIC ngày càng được củng cố khi được biết đến nhiều hơn qua những lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tinh thần cầu thị và trung thực trong kinh doanh. Đây chính là động lực để BIC trở thành một thương hiệu đáng tin cậy của những chủ đầu tư có tên tuổi lớn tại thị trường trong và ngoài nước.

Công ty CP thiết kế xây dựng BIC khởi công xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai - Ảnh 4.

Đội ngũ cán bộ nhân viên BIC tại công trường

Qua rất nhiều công trình đã xây dựng, BIC luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Đây chính là niềm tự hào lớn lao của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên BIC. Để đạt được những thành quả ấy, đó chính là công sức của toàn thể cán bộ công nhân viên BIC cùng nhau làm nên bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm cao, luôn đồng hành cùng khách hàng để vượt qua những điều khó khăn, từ đó xây dựng nên một công trình vĩ đại.

Một số dự án tiêu biểu của BIC:

Dự án nhà máy công ty Scancom Việt Nam

Dự án nhà xưởng công ty Sao Dầu

Dự án nhà xưởng công ty gỗ Việt Mỹ

Dự án trung tâm sự kiện – thể dục thể thao Cocky Buffalo Convention Hall,…

Dự án nhà xưởng công ty Mộc Chien VN,…

Thông tin chi tiết liên hệ: Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng BIC

Trụ sở chính: Tầng 7, Gia Định Tower, 566 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 800 892

Hotline: 0908.950.546

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Một số thông tin về gỗ Kim Tơ Nam Mộc hay Nam Mộc Tơ Vàng từ Trung Quốc

XEM:  https://phongthuygo.com/mot-so-thong-tin-ve-go-kim-to-nam-moc-hay-nam-moc-to-vang-tu-trung-quoc/ Kim Tơ Nam Mộc (Nam Mộc Tơ Vàng), là loại gỗ quý đặc biệt chỉ có ở TQ, vân gỗ tựa như sợi tơ màu vàng, cây gỗ phân bố ở Tứ Xuyên và một số vùng thuộc phía Nam sông Trường Giang, do vậy có tên gọi Kim Tơ Nam Mộc. Kim Tơ Nam Mộc có mùi thơm, vân thẳng và chặt, khó biến hình và nứt, là một nguyên liệu quý dành cho xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Trong lịch sử, nó chuyên được dùng cho cung điện hoàng gia, xây dựng chùa, và làm các đồ nội thất cao cấp. Nó khác với các loại Nam Mộc thông thường ở chỗ vân gỗ chiếu dưới ánh nắng hiện lên như những sợi tơ vàng óng ánh, lấp lánh và có mùi hương thanh nhã thoang thoảng. GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ PHONG THỦY CỦA KIM TƠ NAM MỘC Kim Tơ Nam Mộc được phân thành nhiều đẳng cấp thường căn cứ theo tuổi của cây gỗ, tuổi càng cao thì gỗ càng quý. Cao cấp nhất là Kim Tơ Nam Mộc Âm Trầm ngàn năm. Loại này là phát sinh biến dị tự nhiên từ hai ngàn năm

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây măn hay cây găng bầu

Gỗ măn ( hay còn gọi là gỗ găng bầu) là loại gỗ quý hiếm , đang và sắp bị tuyệt chủng tại các khu rừng núi đá khắp các tỉnh miền núi miền bắc nước ta. Cũng giống bao loài gỗ quý hiếm khác sống dọc trên các dãy núi đá vôi tại các khu rừng nhiệt đới miền bắc nước ta , thời xa sưa có rất nhiều loại gỗ quý hiếm khác, như đinh , lim, nghiến , sến, táu, gụ, kháo đá , lát đá , trong đó còn có cả 1 số loại gỗ có mùi thơm và lên tuyết ; như hoàng đàn , ngọc am, gù hương . dã hương , bách xanh ..vvv…. XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-man/ Gỗ măn  là 1 loài gỗ sống trên các vách núi đá vôi hiểm trở , thân cây có mầu hơi đen bạc, cây thường mọc rất cao từ 5-20m , lá to và mỏng có lông tơ , vẫn như các loại cây khác thường thân cây được cấu tạo gồm 3 lớp : lớp vỏ, lớp giác và lớp lõi , lớp lõi non bên ngoài có vân càng vào trong tâm lõi vân càng già và đẹp , thường cứ 1 năm sẽ có 1 lớp vân , nên khi thợ cắt cây biết được độ tuổi của cây, nhưng điều đặc biệt là từ kh

Tìm hiểu chi tiết về gỗ cây kháo, nu kháo tự nhiên và giá trị trong nội thất

XEM:  https://phongthuygo.com/tim-hieu-chi-tiet-ve-go-cay-khao-nu-khao-tu-nhien-va-gia-tri-trong-noi-that/ GỖ KHÁO VÀNG THUỘC NHÓM MẤY, LÀ LOẠI GỖ NHƯ THẾ NÀO? Tại Việt Nam chúng ta, gỗ được phân loại thành 8 nhóm đánh số thứ tự bằng chữ số la mã từ I đến VIII. Cách phân loại này dựa trên các tiêu chí như đặc điểm, tính chất tự nhiên, khả năng gia công, mục đích sử dụng và giá trị kinh tế … Cao nhất là nhóm I và thấp nhất là nhóm VIII. Gỗ kháo thuộc nhóm gỗ số VI, đây là loại gỗ phổ biến ở Việt Nam, nó có những đặc điểm như nhẹ, dễ chế biến, khả năng chịu lực ở mức độ trung bình. Khi quyết định dùng gỗ để làm nội thất thì chúng ta rất cần tìm hiểu gỗ thuộc nhóm mấy, có những tính chất như thế nào, giá thành ra sao để đảm bảo lựa chọn được loại gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích của mình. Có 2 loại gỗ nu kháo: Gỗ nu kháo đỏ Gỗ nu kháo vàng Gỗ kháo có tên khoa học là Machinus Bonii Lecomte, đây là loại gỗ xuất hiện rất phổ biến ở nước ta và các quốc gia l