Dongsuh Furniture đặt kì vọng vào thị trường nội thất 5 tỉ đô tại Việt NamDongsuh Furniture, hãng nội thất online nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Dongsuh Furniture là cái tên hết sức quen thuộc trong thị trường nội thất ở Hàn Quốc. Với hơn 50 năm phát triển, Dongsuh Furniture đã trở thành thương hiệu nội thất online danh tiếng tại xứ sở Kim Chi. Không chỉ đẩy mạnh thị trường trong nước, Dongsuh Furniture cũng chú trọng các hình thức xuất khẩu đi châu Á và thế giới. Việc mở chi nhánh tại Việt Nam là một trong những bước đi tiếp theo của thương hiệu nội thất này.

Ông Park Young Nam, Giám đốc Dongsuh Furniture tại Việt Nam cho biết: "Chúng tôi đã đặt các nhà máy sản xuất tại Việt Nam từ lâu, nên việc mở rộng thị trường nội thất nội địa cũng là bước đi một mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới".

"Việt Nam là một thị trường tiềm năng, vì thế chúng tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội có được để mở rộng thương hiệu".

Bắt đầu thâm nhập vào ngành nội thất Việt Nam từ giữa năm 2019, Dongsuh Furniture bắt đầu tạo dựng được thương hiệu của mình và mang hình thức mua nội thất online trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng. Doanh số tăng trưởng gấp 3 trong 2 quí gần đây nhất là minh chứng rõ nét cho sự phát triển.

Với những mục tiêu kinh doanh rõ ràng và những chính sách phát triển phù hợp, Dongsuh Furniture được kì vọng sẽ có những sự phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới.

Để đạt được những kì vọng, Dongsuh Furniture đã chuẩn bị rất nhiều "hành trang" để bắt đầu tại thị trường Việt Nam. Chất lượng sản phẩm trong khâu sản xuất cũng như nguyên liệu đa phần nhập khẩu như các loại gỗ tự nhiên, ván ép, da bò, da PU cao cấp sẽ giúp đảm bảo người dùng sẽ có những trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các chính sách khuyến mãi được thực hiện thường xuyên cũng nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng và giúp thương hiệu đến gần khách hàng hơn. Chế độ bảo hành đổi trả linh hoạt trong 7 ngày cũng là một điểm nhấn rõ nhét giúp khách hàng tin tưởng hơn khi mua sản phẩm nội thất online.

Ngoài ra, giá cả hợp lí do mô hình vận hành từ nhà máy sản xuất đến trực tiếp tay người tiêu dùng, giúp cắt giảm đáng kể các chi phí khác. Đồng thời việc mở rộng các kênh bán hàng qua các sàn thương mại điện tử cũng giúp thương hiệu dần dành được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Chính bởi những yếu tố vượt trội trên nên bước đầu Dongsuh Furniture đã dần tạo được thói quen mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng Việt.

Trong thời gian tới mục tiêu của thương hiệu này là tiếp tục mở rộng thị trường nội địa và khai thác hệ thống showroom để đáp ứng thêm nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Nhận xét