Gỗ nhựa Việt Ý - nhà máy sản xuất gỗ nhựa Việt Nam xuất khẩu sang thị trường quốc tế

 

Không chỉ là thương hiệu gỗ nhựa uy tín ở thị trường trong nước, sản phẩm gỗ nhựa mang thương hiệu VIWOOD do Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý sản xuất còn gây ấn tượng với thị trường quốc tế. Trong đó đặc biệt với thị trường châu Âu EU, Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý đã trở thành đơn vị xuất khẩu thành công tới thị trường này từ năm 2019 .

Nhờ được sản xuất trên các dây chuyền thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Italy, sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD đáp ứng các tiêu chuẩn cao như JIS - Nhật Bản, EN – Châu ÂU... Từ năm 2019, ngoài việc nhanh chóng khẳng định vị thế là thương hiệu uy tín về sản phẩm tấm gỗ nhựa ốp tường, ốp trần... , sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý mang thương hiệu VIWOOD đã chinh phục được các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Gỗ nhựa Việt Ý - nhà máy sản xuất gỗ nhựa Việt Nam xuất khẩu sang thị trường quốc tế - 1

Sản lượng xuất khẩu của gỗ nhựa Việt Ý ngày càng tăng mạnh

Hiện nay, các sản phẩm của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý đều được sản xuất với dây chuyền khép kín theo công nghệ hiện đại và quy trình chuẩn Italy. Sản phẩm gỗ nhựa thương hiệu VIWOOD của công ty là sự kết hợp của bột gỗ tự nhiên và nhựa Composite theo tỷ lệ chuẩn, các profile gỗ composite cũng mô phỏng các hạt, vân tuổi gỗ và nhiều đặc tính của gỗ tự nhiên giúp sản phẩm có kết cấu bền đẹp, bề mặt tự nhiên, thời gian sử dụng lên tới 30 năm với chủng loại mẫu mã đa dạng, mang tính ứng dụng cao như tấm ốp tường, ốp trần, phào chỉ...

Đây là lợi thế rất lớn giúp VIWOOD  nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường gỗ nhựa với chủng loại sản phẩm đa dạng, chất lượng sản phẩm được kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt giúp thương hiệu nhanh chóng đáp ứng được tiêu chí về yêu cầu xuất xứ của sản phẩm gỗ nhựa vào các thị trường lớn.

Gỗ nhựa Việt Ý - nhà máy sản xuất gỗ nhựa Việt Nam xuất khẩu sang thị trường quốc tế - 2

Sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD được chăm chút trước khi đưa ra thị trường

Trong những năm tiếp theo, gỗ nhựa Việt Ý đặt mục tiêu tối đa công suất thiết kế của nhà máy, đồng thời đa dạng hóa các thị trường xuất khẩu nhằm phát huy cao nhất những lợi thế sẵn có và khai thác hiệu quả các hiệp định FTA mà Việt Nam là thành viên.

Gỗ nhựa Việt Ý - nhà máy sản xuất gỗ nhựa Việt Nam xuất khẩu sang thị trường quốc tế - 3

Gỗ nhựa VIWOOD có bề mặt bền đẹp, tương tự gỗ tự nhiên

Gỗ nhựa Việt Ý là một trong số ít nhà máy tại Việt Nam sản xuất dòng sản phẩm gỗ nhựa theo công nghệ tiên tiến của Ý, cung cấp gỗ nhựa dạng phẳng, dạng sóng có giá tốt trên thị trường, và là nhà máy đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và đã xuất khẩu được 2 năm. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý với thương hiệu VIWOOD được vinh danh Top 50 “Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi Tiếng 2019” và trở thành một trong những nhà máy gỗ nhựa tại Việt Nam có sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường EU.

Nguồn: http://danviet.vn/go-nhua-viet-y-nha-may-san-xuat-go-nhua-viet-nam-xuat-khau-sang-thi-truong-quo...

(Dân Việt).

Nhận xét